Hỗ trợ trực tuyến

    BÀ CON ĐÃ ỨNG DỤNG HIỆU QUẢ SẢN PHẨM CÔNG TY DIÊN KHÁNH

 BÀ CON ĐÃ ỨNG DỤNG HIỆU QUẢ SẢN PHẨM CÔNG TY DIÊN KHÁNH TRÊN CÂY DƯA HẤU, CÂY ĂN TRÁI TẠI CẦN THƠ

Ngày 06/07 vừa qua, buổi hội thảo tri ân khách hàng đã diễn ra thành công tốt đẹp tại đại lý Phú Quốc ở Thốt Nốt, Cần Thơ. Sự kiện này đã tạo ra một không khí phấn khởi và vui tươi cho bà con nông dân để bước vào vụ mùa tiếp theo.

Được biết, những năm qua bà con nông dân khu vực Tân Hưng, Thốt Nốt đã sử dụng nhiều loại phân thuốc của Công ty Diên Khánh Kỹ sư Lang mang lại năng suất cao cho nhiều loại cây trồng như dưa hấu, các loại cây ăn trái như mít, xoài, bưởi, sầu riêng, chôm chôm, măng cụt,…, rau màu,… Điều này đánh dấu sự thành công của việc ứng dụng công nghệ sinh học vào sản xuất nông nghiệp và cụ thể là các sản phẩm phân thuốc do Công ty Diên Khánh phân phối như: Phân bón NPK sinh học giữ ẩm 10-3-12, 16-16-8+3S+TE, 20-20-15, 19-7-4, thuốc trừ sâu 6.5WG, Humate, Boom Pháp, Siêu kẽm, Toi đời nhện đỏ, Rầy G8, Kali sữa, Siêu kali,… Nhiều vụ mùa liên tiếp được mùa được giá đã giúp bà con nông dân khắm khá hơn và có thêm động lực gắn bó với nghề.

Hội thảo mang lại những phút giây thư giãn tuyệt vời và không khí vui vẻ với những phần biểu diễn của ca sĩ bolero Cẩm Tú. Giọng hát ngọt ngào trong vắt của ca sĩ Cẩm Tú đã thu hút trái tim người yêu nhạc mang lại những cảm xúc tuyệt vời trong buổi tiệc.

Buổi hội thảo tri ân khách hàng tại đại lý Phú Quốc ở Cần Thơ đã mang lại niềm vui và động lực cho bà con nông dân. Sự thành công của việc sử dụng phân thuốc chất lượng cao do Công ty Diên Khánh phân phối là một minh chứng cho hiệu quả và tiềm năng của các công nghệ nông nghiệp tiên tiến trong việc tăng cường năng suất và cải thiện chất lượng sản phẩm nông nghiệp.

Các sự kiện như buổi hội thảo tri ân này đóng vai trò quan trọng trong việc xây dựng mối quan hệ bền vững giữa công ty Diên Khánh Kỹ sư Lang và bà con nông dân. Đồng thời, nó cũng khẳng định sự cam kết của công ty đối với việc phát triển nông nghiệp bền vững và qua đó nâng cao chất lượng cuộc sống cho bà con nông dân.

Trong tương lai, hy vọng rằng sự hợp tác giữa bà con nông dân với Đại lý Phú Quốc và công ty Diên Khánh Kỹ sư Lang sẽ tiếp tục phát triển, mang lại nhiều cơ hội thành công và sự phồn thịnh cho cả hai bên. Kính chúc quý bà con nông dân Được mùa được giá.

                                                                                                             Sunny