Hỗ trợ trực tuyến

    BÀ CON HUYỆN KRÔNG NĂNG VUI MỪNG PHẤN KHỞI VÌ...

 

BÀ CON HUYỆN KRÔNG NĂNG VUI MỪNG PHẤN KHỞI VÌ SẦU RIÊNG ĐƯỢC MÙA ĐƯỢC GIÁ

Ngày 28/7, công ty Diên Khánh đã phối hợp cùng đại lý Thanh Hà, thị trấn Krông Năng, Đăk Lăk tổ chức buổi hội thảo vô cùng thành công. Theo chia sẻ của bà con thì năm nay sầu riêng đạt giá cao từ 85.000- 90.000đ, thương lái đã đặt cọc từ hai tháng trước để có thể đảm bảo đủ sản lượng thu mua. Đây là tín hiệu đáng mừng cho ngành nông nghiệp huyện. Cây sầu riêng mang lại lợi nhuận lớn giúp bà con có thêm lòng tin để mạnh tay chăm sóc, đầu tư phân thuốc cho cây sầu riêng.
 

Vấn đề đặt ra là bà con muốn sử dụng các sản phẩm phân, thuốc bảo vệ thực vật vừa đem lại hiệu quả kinh tế, vừa đảm bảo sức khỏe. Công ty Diên Khánh hoạt động với phương châm “đi cùng nhau” để cùng tạo dựng và giữ gìn hình ảnh một nền nông nghiệp chất lượng, an toàn, minh bạch, trách nhiệm đối với người tiêu dùng… đã giải được bài toán khó do bà con đạt ra bằng cách cung cấp các sản phẩm NPK Sinh học giữ ẩm Kỹ sư Lang 10-3-12, 16-16-8, thuốc sâu sinh học 6.5, Toi đời nhện đỏ, Boom, Humika, Kẽm… Và đặc biệt là bộ đôi Phaybuc + NanDK Đồng được đông đảo bà con tin dùng và đạt hiệu quả cao.

 
Buổi hội thảo có sự góp mặt của
doanh nhân ca sĩ Michael Lang với ca khúc mới “Sầu riêng năm nay được quá em ơi”, ca sĩ Long Nhật hơn 200 khách mời thân thiết của đại lý Thanh Hà đã tạo nên bầu không khí vô cùng tuyệt vời.

 
Thêm vào đó, chuyên viên trạm bảo vệ thực vật
thị trấn Krông Năng, Đăk Lăk- ông Cao Thanh Hà đã giải đáp hầu hết các thắc mắc của bà con về quy trình trồng, chăm sóc cây sầu riêng. Ông nhấn mạnh vai trò của các sản phẩm phân thuốc của công ty Diên Khánh- Kỹ sư Lang trong việc góp phần đem lại những vụ mùa sầu riêng năng suất, chất lượng cao…

 
Trong thời gian sắp tới, công ty Diên Khánh sẽ đưa đến tay bà con sản phẩm phân MPK 0-52-34 siêu già lá, siêu chặt đọt, siêu ra hoa… hứa hẹn là một “trợ thủ đắc lực” giúp cây sầu riêng luôn
ĐƯỢC MÙA ĐƯỢC GIÁ!