Hỗ trợ trực tuyến

    Hội thảo tại đại lý Bình Phương - thị trấn Chư Prông

Hội thảo tại đại lý Bình Phương - thị trấn Chư Prông, tỉnh Gia Lai

 

Buổi tri ân khách hàng tại đại lý Bình Phương - thị trấn Chư Prông, tỉnh Gia Lai, đã diễn ra thành công tốt đẹp vào ngày 29 tháng 7 vừa qua. Cảm ơn quý bà con đã dành thời gian tham gia và trở thành những khách hàng cực kỳ ý nghĩa đối với chúng tôi. Buổi họp mặt đã diễn ra trong không khí hết sức ấm cúng và thân mật, tạo cơ hội gặp gỡ, giao lưu và chia sẻ những kinh nghiệm trong canh tác và chăm sóc cây trồng với quý bà con nông dân. Góp phần đem lại cho quý bà con nông dân tỉnh Gia Lai một vụ mùa bội thu, là những sản phẩm phân bón sinh học và thuốc trừ sâu của công ty Diên Khánh như: NPK Sinh học giữ ẩm Kỹ sư Lang 10-3-12, 16-16-8, thuốc sâu sinh học 6.5 và nhiều loại sản phẩm phân thuốc chất lượng khác.  

 

Tại buổi tri ân, sự xuất hiện của ca sĩ Long Nhật, và doanh nhân - ca sĩ Michael Lang, đã mang đến niềm vui và sự phấn khích cho tất cả quý bà con. Tiết mục âm nhạc đặc sắc của Long Nhật đã làm cho buổi họp mặt thêm phần trọn vẹn và ý nghĩa.

 

Tổng giám đốc công ty Diên Khánh - ông Nguyễn Thanh Lang, cùng đội ngũ kỹ sư của công ty xin dành lời cảm ơn chân thành tới quý bà con nông dân tại thị trấn Chư Prông - tỉnh Gia Lai đã đồng lòng tham gia và góp phần làm cho buổi họp mặt trở nên thành công. Hy vọng rằng những kinh nghiệm chia sẻ và mối quan hệ đã được xây dựng trong chuyến đi này sẽ tiếp tục được phát triển và xây dựng một cộng đồng nông nghiệp ngày càng vững mạnh. 

 

Thời gian sắp tới đây, công ty Diên Khánh sẽ đưa đến tay bà con sản phẩm phân MPK 0-52-34 siêu già lá, siêu chặt đọt, siêu ra hoa… hứa hẹn là một “trợ thủ đắc lực” giúp cây sầu riêng luôn khoẻ mạnh và thu được trái tốt.

 

Chân thành cảm ơn quý bà con vì đã luôn tin tưởng và đồng hành cùng công ty Diên Khánh!!

 

Xin kính chúc quý bà con Được Mùa Được Giá và hẹn gặp lại trong những vụ mùa tiếp theo!

 

CÔNG TY TNHH - TM DIÊN KHÁNH - KỸ SƯ LANG

Website: https://www.dienkhanh.vn/ 

Youtube: https://www.youtube.com/micheallangofficial 

Hotline: 02 838 112 002

#nongnghiep #nongdan #gialai #chuprong

#longnhat #michaellang #phanbonnpk #thuoctrusau 

#congtydienkhanh #kysulang #duocmuaduocgia #saurieng