Hỗ trợ trực tuyến

    HIỆU QUẢ NANO ĐỒNG G8 VÀ CENTERA TOP G8 TRÊN THANH LONG

 HIỆU QUẢ PHÒNG TRỊ BỆNH  ĐỐM TRẮNG  CỦA BỘ ĐÔI
NANO ĐỒNG G8 CENTERA TOP G8 TRÊN THANH LONG
Trong những năm qua, bệnh đốm trắng luôn là nỗi ám ảnh của các nhà vườn trồng thanh long tại Bình Thuận, Tiền Giang, Long An,… cũng như các vùng trồng thanh long khác của nước ta. Bệnh đốm trắng còn làm đau đầu các cấp chính quyền và các ban ngành liên quan trong việc tìm ra giải pháp khống chế sự lây lan và phòng trị bệnh. Thế nhưng trong suốt thời gian qua, mặc dù đã tiến hành nhiều khảo sát và thử nghiệm mà vẫn chưa có một giải pháp nào thật sự hiệu quả. Trước tình hình bệnh hại trên, Công ty Diên Khánh cũng không đứng ngoài cuộc. Kỹ sư Lang đã cùng đội ngũ kỹ sư của mình phối hợp các nhà khoa học, nhà sản xuất ở Thái Lan đưa những hoạt chất đặc trị nấm hiệu quả đi thử nghiệm trên các vườn thanh long của nhiều địa phương, đặc biệt là tại “thủ phủ” thanh long Bình Thuận, để tìm ra quy trình phòng trị bệnh đốm trắng hiệu quả nhất cho bà con áp dụng. Với những kết quả đạt được thực tế, Công ty Diên KhánhKỹ sư Lang đã giới thiệu quy trình của mình trong những buổi hội thảo, hội nghị để bà con được tiếp cận giải pháp phòng trị bệnh đốm trắng trên cây thanh long.
 
 

 
Bệnh đốm trắng xuất hiện trên trái thanh long, với mẫu mã xấu nên thanh long không xuất khẩu đi được.
 

 
Bệnh đốm trắng ăn mòn phần thịt dây thanh long, gây thối nhũn dây thanh long và dẫn đến chết cành.
Ngày 08, 09 và 10/11 vừa qua, Công ty Diên Khánh đã tổ chức các cuộc hội thảo tư vấn kỹ thuật phòng trị bệnh đốm trắng trên thanh long Bình Thuận tại huyện Hàm Thuận Bắc, huyện Hàm Thuận Nam và Tp. Phan Thiết. Hội thảo có sự tham dự đông đảo của các nhà vườn trồng thanh long có diện tích lớn đang bị bệnh đốm trắng hoành hành. Đến với hội thảo, bà con còn mang theo các mẫu cành, trái bị có dấu hiệu bệnh để nhờ Kỹ sư Lang xác định lại loại nấm gây bệnh và được tư vấn kỹ thuật trị bệnh. Bên cạnh đó, Công ty Diên Khánh - Kỹ sư Lang cũng đã được gặp lại những nhà vườn đã từng tham dự hội thảo của Công ty Diên Khánh ở những hội thảo trước đó. Khi nghe được thông tin, Công ty Diên KhánhKỹ sư Lang sắp tổ chức hội thảo, họ đã sắp xếp thời gian đến dự và chia những kinh nghiệm phòng trị bệnh đốm trắng hiệu quả bằng sản phẩm của Công ty Diên Khánh mà họ đã được Kỹ sư Lang giới thiệu trong những hội thảo lần trước.
Những bà con đã biết đến sản phẩm Công ty Diên Khánh qua internet, những buổi hội thảo tư vấn kỹ thuật của Kỹ sư Lang đã mua hàng ở các đại lý và đem về sử dụng, đã đánh giá rất cao bộ đôi Nano Đồng G8Centera TOP G8. Bà con đã áp dụng đem lại hiệu quả cao trên nhiều loại bệnh hại cây trồng do nấm gây ra. Đây là bộ đôi nằm trong quy trình phòng trị bệnh đốm trắng của Công ty Diên Khánh, được nhập khẩu 100% từ Thái Lan. Bà con rất phấn khởi trước những thông tin này và tin tưởng vào thương hiệu của Công ty Diên Khánh.
 
Bộ đôi Nano Đồng G8Centera TOP G8 Bộ sản phẩm phòng trị bệnh đốm trắng trên thanh long.
 
Một nhà vườn ở Hàm Thuận Nam tham dự hội thảo đã phát biểu: “Tôi đã dự hội thảo lần trước của Công ty Diên Khánh và được Kỹ sư Lang giới thiệu bộ đôi Nano Đồng G8Centera TOP G8. Tôi đã ra đại lý tìm mua và phun trên khu vực bị nhiễm bệnh của vườn. Và tôi thấy bệnh chặn đứng hẳn và cây phục hồi lại. Tôi thấy hiệu quả sản phẩm rất tốt, trị bệnh đốm trắng thanh long hiệu quả.”
 
Một nhà vườn khác vui mừng chia sẻ với Kỹ sư Lang: “Tôi xịt Centera TOP G8  theo tỷ lệ hướng dẫn của công ty và tôi thấy bệnh ngưng lây lan, vết bệnh khô lại, dây thanh long nhà tôi xanh và cứng hơn. Tôi rất cảm ơn Kỹ sư Lang
 
Kỹ sư Lang tư vấn mẫu bệnh thanh long của bà con mang đến hội thảo.
 
Bà con ở Hàm Thuận Bắc rất quan tâm đến Bộ đôi Nano Đồng G8Centera TOP G8.
Bà con đã đặt ra nhiều câu hỏi về sản phẩm và hiệu quả mang lại trên cây thanh long
 


Bà con chăm chú theo dõi hội thảo và quan tâm một số sản phẩm khác phù hợp với cây thanh long
được Kỹ sư Lang giới thiệu trong hội thảo như: V8 BOOM, Siêu Kali G8, Kali sữa G8, Rầy G8, …
 

  
Các nhà vườn tin tưởng vào Thương hiệu Công ty Diên KhánhKỹ sư Lang
đã cùng nhau đăng kí sử dụng sản phẩm.

Cùng nằm trong chương trình, đội ngũ kỹ sư Công ty Diên Khánh đã ghé thăm một số vườn thanh long tại Bình Thuận để khảo sát tình hình lây lan của bệnh đốm trắng hiện tại và tư vấn kỹ thuật chăm sóc phòng trị bệnh cho bà con trong mùa dịch hại.
 

 

 
Kỹ sư Hiền – Trợ lý Tổng Giám đốc đi cùng đội ngũ kỹ sư công ty
thăm vườn thanh long ở Hàm Thuận Bắc.
 

 

 
Vườn của hộ Nguyễn Việt Vinh – Hàm Thuận Bắc đang sử dụng sản phẩm Công ty Diên Khánh.
 
Luôn được bà con nông dân khen ngợi về cách tổ chức chương trình chuyên nghiệp, làm bà con rất hài lòng. Và lần này để đáp ứng mong muốn của bà con Bình Thuận, Công ty Diên Khánh đã cố gắng hết sức mời ca sỹ nổi tiếng mà bà con mến mộ đến hội thảo giao lưu cùng bà con. Mặc dù việc mời Ông hoàng nhạc sến Ngọc Sơn – ca sỹ được bà con yêu thích rất khó khăn nhưng vốn dĩ rất yêu mến Thương hiệu Công ty Diên KhánhKỹ sư Lang cho nên mặc dù bận rộn với lịch diễn dày đặc nhưng Ông hoàng nhạc sến Ngọc Sơn đã thu xếp thời gian đi cùng hội thảo Công ty Diên Khánh. Bà con nông dân đã rất vui mừng với những gì Công ty Diên Khánh đã làm được cho bà con. Và Công ty Diên Khánh luôn cố gắng hết sức để mang đến cho bà con những buổi hội thảo vừa bổ ích vừa thân tình. Có lẽ vì vậy, hội thảo nào của Công ty Diên Khánh đều đông vui và bà con luôn dành sự yêu mến cho Thương hiệu Công ty Diên KhánhKỹ sư Lang.
 

 
Ông hoàng nhạc sến Ngọc Sơn đã đến góp vui và giao lưu cùng bà con nông dân Bình Thuận
trong các chương trình hội thảo của Công ty Diên Khánh.
 

 
 

 
Công ty Diên Khánh luôn có nhiều phần quà may mắn dành tặng cho những khách mời tham dự hội thảo.
Các cuộc hội thảo diễn ra thành công.
Phan Nga