Hỗ trợ trực tuyến

    HỘI NGHỊ KHÁCH HÀNG V9- ARTEMIA U.S.A TUY PHONG, BÌNH THUẬN

SỰ BÙNG NỔ CỦA V9-ARTEMIA U.S.A TẠI BÌNH THUẬN
 
Nổi tiếng trên thị trường hơn 22 năm qua, thương hiệu thức ăn giống V8-Mỹ được khách hàng tin tưởng và sử dụng, đã có mặt khắp các trại giống trên toàn quốc, đặc biệt là các tỉnh miền Trung, Bắc Trung Bộ, miền Tây, Đông Nam Bộ,… Mới đây, tập đoàn V8-Mỹ đã ra mắt sản phẩm mới, V9 – Artemia U.S.A, một loại thức ăn tươi sống cho ấu trùng tôm giống, đã nhận được nhiều phản hồi tích cực và những lời khen ngợi cho V9-Artemia U.S.A từ các trại giống và khách hàng khắp nơi.
Sự kiện ra mắt V9-Artemia U.S.A đã được Công ty Diên Khánh – Kỹ sư Lang tổ chức thành công vào lúc 16h00 ngày 04/04 tại nhà hàng Sinh Đôi, huyện Tuy Phong, tỉnh Bình Thuận nhận được sự chào đón nồng nhiệt của các trại giống, các kỹ thuật trại nơi đây. Buổi hội nghị thu hút sự tham gia của hàng trăm trại giống, kỹ thuật trưởng trong khu vực.

Theo nghiên cứu của các chuyên gia trong ngành tôm giống, V9 –ARTEMIA U.S.A được sử dụng làm thức ăn tươi sống trong các trại sản xuất tôm giống, được sử dụng rộng rãi trên toàn cầu và là thương hiệu nổi tiếng được các chủ trại giống trên thế giới ưa chuộng. V9 – ARTEMIA U.S.A Kỹ sư Lang Công ty Diên Khánh có hiệu suất nở tổi thiểu là 300.000 nauplius/g. Giữ sinh khối tốt nhất.V9 – ARTEMIA U.S.A khi nở trứng nauplius bung dù có màu sắc đậm hấp dẫn ấu trùng tôm, cá, thủy sản giống.V9 – ARTEMIA U.S.A Giúp tôm tiêu hóa dễ dàng hơn, bảo vệ đường ruột khỏi các tác nhân gây bệnh, đồng thời giúp quá trình hấp thụ các chất đạm vào cơ thể được nhanh chóng hơn. Giúp con giống mau lớn, khỏe mạnh, tăng tỷ lệ sống và tuổi thọ cao hơn, mạnh mẽ hơn.

Đặc biệt, tại buổi hội nghị còn có sự xuất hiện của ông Hoàng Anh - Chủ tịch Hiệp hội tôm giống tỉnh Bình Thuận, đã chia sẻ, giao lưu trao đổi kinh nghiệm và định hướng phát triển cho ngành nuôi tôm tại tỉnh nhà trong năm nay. Đồng thời, ông cũng đánh giá cao và gửi lời cảm ơn những đóng góp, nỗ lực của đội ngũ ban lãnh đạo và tập thể nhân viên công ty Diên Khánh đã giới thiệu đến bà con một sản phẩm mang tính đột phá trong năm 2023 - V9- Artemia U.S.A

Bên cạnh đó, với sự xuất hiện của ca sĩ bolero Cẩm Tú và đặc biệt là Danh ca Ngọc Sơn đã làm cho không khí hội trường thêm sôi động và tưng bừng hơn. Nhiều chủ trại giống đã gửi lời cảm ơn đến Kỹ sư Lang Công ty Diên Khánh đã làm cầu nối giúp họ được giao lưu cùng thần tượng và có những giây phút thực sự thoải mái, thư giãn sau những giờ làm việc căng thẳng.
Với những món quà mà Công ty Diên Khánh gửi tặng khách hàng trong ngày hội nghị trị giá 1 chỉ vàng, ½ chỉ vàng,… cũng là điều may mắn mà Kỹ sư Lang muốn nhắn gửi cho tất cả các trại giống lời chúc Được mùa được giá.

Hãy cùng V9-Artemia U.S.A tạo nên những điều tuyệt vời hơn trong ngành tôm giống.
#CongtyDienKhanh #DuocMuaDuocGia