Hỗ trợ trực tuyến

    HỘI THẢO TRI ÂN KHÁCH HÀNG – ĐẠI LÝ KHUYA – CẦN THƠ

HỘI THẢO TRI ÂN KHÁCH HÀNG – ĐẠI LÝ KHUYA – CẦN THƠ

Như tin đã đưa trước đó, hội thảo tri ân khách hàng được Công ty Diên Khánh - Kỹ sư Lang tổ chức tại Đại lý Khuya, Phụng Hạnh, Quận Thốt Nốt, Tỉnh Cần Thơ vào lúc 16h00 chiều ngày 18/05 vừa qua. Buổi hội thảo thu hút đông đảo khách hàng đến tham dự cùng với ban lãnh đạo Công ty Diên Khánh, Tổng Giám Đốc Nguyễn Thanh Lang.

Đại lý phân bón và thuốc BVTV Khuya là một trong nhiều đại lý lớn của Công ty Diên Khánh khu vực Miền Tây phân phối đa dạng các mặt hàng của công ty như: phân bón sinh học giữ ẩm NPK 16-16-8+3S+TE, NPK 10-3-12, NPK 20-20-15, NPK 19-7-4, thuốc trừ sâu rầy Emagold 6.5WG, Toi đời nhện đỏ, Rệp-nhện-bọ 20EC, thuốc trừ bệnh Top 60, CIS 20EC, thuốc dưỡng Kali sữa, V8-Boom, Humika,…và được bà con nông dân tin dùng trong nhiều năm qua.

Tận dụng sức mạnh của mạng xã hội, đại lý Khuya đã tạo những kênh truyền thông rất nổi tiếng trên các nền tảng như Facebook, Tiktok, Youtube và thu hút rất nhiều lượt theo dõi khi đăng các sản phẩm thuốc BVTV, phân bón của Công ty Diên Khánh – Kỹ sư Lang.

Đây là khu vực đã gần 10 năm chưa tổ chức hội thảo. Vì vậy, nhiều bà con nông dân đã yêu cầu Michael Lang hát những bài hát gắn liền với anh như Chiếc áo bà ba, Được mùa được giá, Thương người nông dân,…

Nhờ sự chuyển đổi cây trồng đa dạng hơn trước, bà con nông dân đã thu được nhiều lợi nhuận hơn, kinh tế khá hơn. Từ những vườn rau màu, cánh đồng lúa,… bà con nông dân đã dần chuyển đổi thêm nhiều loại cây trồng như măng cục, xoài, mít, sầu riêng,…đem lại năng suất và hiệu quả kinh tế cao hơn.

Với giọng hát ngọt ngào, trong sáng của ca sĩ Cẩm Tú, lối dẫn dắt duyên dáng, chuyên nghiệp của MC Song Khánh và sự hỗ trợ nhiệt tình từ đội ngũ Kỹ sư Diên Khánh đã góp phần tạo nên thành công cho buổi hội thảo.

Kính chúc quý bà con Được mùa được giá và hẹn gặp lại ở những sự kiện tiếp theo!

Sunny