Hỗ trợ trực tuyến

    KỸ SƯ LANG "NAU NÁU' TÌM ĐẦU RA NÔNG SẢN, GIÚP NÔNG DÂN

 KỸ SƯ LANG "NAU NÁU' TÌM ĐẦU RA NÔNG SẢN, GIÚP NÔNG DÂN
Trong những năm qua, nền nông nghiệp Việt Nam đã có những bước phát triển vượt bậc. Người nông dân không chỉ được ứng dụng khoa học công nghệ vào sản xuất, sử dụng máy móc trang thiết bị hiện đại nhất, mà còn sử dụng những sản phẩm có nguồn gốc sinh học vào việc sản xuất, giúp tối ưu hóa năng suất cây trồng và nâng cao chất lượng nông sản. Đó cũng chính là một trong những thành công của nền nông nghiệp Việt Nam. Trong số những sản phẩm được người nông dân ưa chuộng, thì phân bón NPK Israel của Công ty Diên Khánh là sản phẩm số 1 được người nông dân sử dụng nhiều nhất cho các nông trại, vườn ươm.
Phân bón NPK do Công ty Diên Khánh Kỹ sư Lang độc quyền phân phối tại Việt Nam đã có mặt rộng rãi khắp nơi trên cả nước và được ứng dụng trên nhiều loại cây trồng. Phân bón NPK Israel của Công ty Diên Khánh được sử dụng trên nhiều loại cây trồng, thích hợp với tất cả các loại cây và cho năng suất vượt trội như cây chanh, thanh long, dưa hấu, sầu riêng, cam, quýt, bưởi, nhãn, chôm chôm, sầu riêng… Phân bón NPK Israel được hầu hết người nông dân ưa chuộng ở các tỉnh Đồng Nai, Đà Lạt – Lâm Đồng, Đắk Lắk, … các tỉnh Miền Tây như Long An, Tiền Giang, Bến Tre,… và thực tiễn cho thấy hiệu quả cao, tốt cây, năng suất cao, ít sâu bệnh khi sử dụng loại phân bón sinh học này.
Không chỉ đồng hành cùng bà con nông dân suốt mùa vụ, luôn đáp ứng cho người nông dân những sản phẩm chất lượng và giá thành rẻ, Công ty Diên Khánh Kỹ sư Lang còn hỗ trợ cho người nông dân những chuyên gia nước ngoài giỏi để tư vấn kỹ thuật bất cứ khi nào họ cần. Bất cứ lúc nào người nông dân cần được giúp đỡ và hỗ trợ, đội ngũ Kỹ sư của Công ty Diên Khánh có mặt nhanh nhất và kịp thời để hỗ trợ người nông dân một cách tốt nhất, đồng hành cùng nông dân gặt hái những vụ mùa Được mùa Được giá.
Bên cạnh đó, không chỉ phân phối các dòng thuốc bảo vệ thực vật, phân bón, Công ty Diên Khánh còn hoạt động một lĩnh vực rất đặc biệt và khó khăn. Đó chính là bảo đảm đầu ra sản phẩm cho người nông dân. Các loại nông sản đã được Công ty Diên Khánh bảo đảm đầu ra trong những năm vừa qua như thanh long, quýt, ổi, chanh không hạt, khóm,…Công ty Diên Khánh tổ chức tốt khâu thu mua và gom đi xuất khẩu, trung bình mỗi tháng 4 container đi các thị trường Dubai và Trung Đông. Những năm qua, Công ty Diên Khánh đã tìm kiếm và có nhiều khách hàng truyền thống ở các thị trường này cũng như ở chợ Dubai. Và đã mạnh dạn lập văn phòng đại diện kinh doanh, cắm nhân sự bám trụ làm việc, đây là một hoạt động rất hữu ích đối với người nông dân, khi mà thị trường nông sản Việt Nam hầu hết phụ thuộc vào Trung Quốc sẽ gây khó khăn cho Việt Nam khi thị trường này gặp vấn đề.
Được biết, những năm qua, Công ty Diên Khánh Kỹ sư Lang không chỉ cung ứng một lượng lớn thuốc bảo vệ thực vật sinh học, phân bón, thuốc và thức ăn cho tôm, cá,… mà còn hoạt động mạnh mẽ trong lĩnh vực xuất khẩu. Hoạt động này góp phần tăng nguồn thu ngoại tệ cho đất nước và giúp người nông dân yên tâm sản xuất bởi đã có đầu ra ổn định. Công ty Diên Khánh Kỹ sư Lang luôn có trách nhiệm, sát cánh cùng người nông dân mỗi mùa vụ, đáp ứng kịp thời và đầy đủ những mặt hàng cần thiết vào mỗi thời kỳ để người nông dân sản xuất tốt nhất và đạt năng suất cao nhất. Tự nhận thấy trách nhiệm phải ổn định đầu ra cho người nông dân, Công ty Diên Khánh đã và đang đẩy mạnh hoạt động xuất khẩu, giúp người nông dân an tâm sản xuất và mang lại nguồn thu nhập cao nhất có thể.
Theo kế hoạch sắp tới, Công ty Diên Khánh Kỹ sư Lang sẽ cử những nhân viên đàm phán giỏi để sang thị trường Oman, Ả Rập, Qatar,… để tìm hiểu và mở rộng làm việc. Qua đó, đẩy mạnh mặt hàng nông sản ra nước ngoài. Đây là trách nhiệm của Công ty Diên Khánh với người nông dân, giúp người nông dân ổn định sản xuất.
Hoạt động ý nghĩa và nhân văn mà Công ty Diên Khánh đang thực thi gắn liền với đời sống bà con nông dân và rất cần đến sự giúp đỡ và khuyến khích của các ban ngành liên quan giúp xã hội phát triển phồn vinh.
Nhật Hạ

 DSC_4117
DSC_4141