Hỗ trợ trực tuyến

    MICHAEL LANG THAM DỰ HỘI NGHỊ KHOA HỌC VÀ THƯƠNG MẠI

 MICHAEL LANG THAM DỰ BUỔI HỘI NGHỊ KHOA HỌC VÀ THƯƠNG MẠI THUỐC BVTV VIỆT NAM
          Trong thời đại kinh tế thị trường cạnh tranh ngày càng khốc liệt, một doanh nghiệp sẽ không thể tồn tại nếu không chú trọng phát triển trên những nền tảng vững chắc. Một trong những nhân tố quyết định cho sự thành công của doanh nghiệp chính là sản phẩm chất lượng được khách hàng tin dùng cả trong quá khứ, hiện tại, và tương lai.
          Công ty TNHH TMDV Diên Khánh, do Kỹ sư Nguyễn Thanh Lang làm Tổng Giám Đốc, là một doanh nghiệp kinh doanh thuốc bảo vệ thực vật, phân bón G8 đang rất được thị trường ưa chuộng bởi chất lượng tốt và giá thành rẻ. Được biết, thuốc diệt cỏ sinh học Supremo 41SL do Công ty Diên Khánh phân phối đang rất được nhiều nông dân tin dùng. Không chỉ diệt được cỏ triệt để trong 6 tháng, mà Supremo 41SL là thuốc diệt cỏ sinh học nên không gây hại cho cây trồng và có mùi thơm dễ chịu với con người hơn những loại cỏ thông thường khác. Bên cạnh đó, với giá thành tương đối rẻ cho một chai thuốc diệt cỏ sinh học nhập khẩu, Supremo 41SL hiện nay đang là lựa chọn số một cho người nông dân.
          Được biết, rất nhiều đại lý của Công ty Diên Khánh hiện nay đang khan hiếm hàng thuốc diệt cỏ sinh học này, thậm chí không còn hàng để lưu kho. Đây là tín hiệu cho thấy thuốc diệt cỏ sinh học của Công ty Diên Khánh Kỹ sư Lang đang rất hot và chiếm lĩnh được thị trường thuốc BVTV hiện nay.
          Nhằm đáp ứng tối ưu nhu cầu của người nông dân, đại lý, giúp người nông dân có sản phẩm thay thế sử dụng, lãnh đạo Công ty Diên Khánh đang khẩn trương tìm kiếm, liên hệ với các nhà phân phối khác nhau để tìm ra hoạt chất mới để thay thế. Thông qua việc tham dự Triển lãm quốc tế lần 3 (AgroChemEx VietNam 2019) được khai mạc sáng ngày 11/6 tại Tp.HCM, Kỹ sư Lang mong muốn được liên hệ với các nhà phân phối uy tín để tìm ra những sản phẩm tốt hơn nữa đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người nông dân.
          Hiện nay, ngoài các sản phẩm chính về phân bón và thuốc BVTV G8 như DAX sinh học giữ ẩm, NPK 10-3-12, NPK 16-16-8+3S+TE, thuốc trừ sâu Emagold 12.5WG, phân bón lá V8-Boom, Siêu kẽm, Humic, S10 Pháp, S10 Thái Lan, thuốc trừ bệnh G8.Top 350SC, Input 880WG, Nano Đồng,.. Công ty Diên Khánh còn đang đa dạng các mặt hàng mới trong lĩnh vực nông nghiệp. Một số sản phẩm có thể kể đến trong cửa hàng vật tư nông nghiệp mà Công ty Diên Khánh Kỹ sư Lang hướng đến như dụng cụ kéo cắt tỉa cành, làm đẹp vườn; bình phun điện 8 lít, 16 lít, 20 lít, bình phun tiện lợi 2 lít, bình phun máy,... kèm với thuốc diệt muỗi sinh học thế hệ mới Sampertox 500EC có thể diệt nhanh muỗi và côn trùng, không ảnh hưởng đến sức khỏe con người và có mùi thơm dễ chịu.
          Theo đó, buổi hội nghị khoa học và thương mại thuốc BVTV Việt Nam được xem là một trong những chương trình triển lãm lớn nhất hàng đầu tại Việt Nam. Là một trong những thành viên hoạt động tích cực trong hiệp hội VIPA (Hội Doanh nghiệp  sản xuất và kinh doanh thuốc BVTV Việt Nam), Công ty Diên Khánh Kỹ sư Lang luôn đón đầu xu thế mới của thời đại và nỗ lực trong hoạt động kinh doanh. Lãnh đạo Công ty Diên Khánh luôn tìm kiếm các nhà phân phối lớn trên khắp thế giới, nhằm đạt được mong muốn cuối cùng là đem lại sản phẩm chất lượng tốt nhất nhưng với giá thành rẻ để hỗ trợ người nông dân hơn nữa.
          Một doanh nghiệp muốn tồn tại và phát triển thì không thể đứng yên và nằm ngoài xu thế của thị trường. Với mong muốn làm những gì tốt nhất cho người nông dân, hy vọng với việc đa dạng sản phẩm trong nông nghiệp của Công ty Diên Khánh Kỹ sư Lang và những sản phẩm sắp ra mắt sẽ được người nông dân và thị trường đón nhận tích cực.
          Ngọc Đăng
da91cb9102d6e688bfc7
b8017503bc44581a0155
1ca7ffa736e0d2be8bf1
Decan san pham 05-2018
Decan san pham 05-2018