Hỗ trợ trực tuyến

    MỪNG 4 NĂM THÀNH LẬP VĂN PHÒNG ĐẠI DIỆN MIỀN TRUNG

 MỪNG 4 NĂM THÀNH LẬP VĂN PHÒNG ĐẠI DIỆN MIỀN TRUNG
          Trải qua 4 năm kể từ ngày mở văn phòng đại diện miền Trung tại Tp. Tam Kỳ, tỉnh Quảng Nam, các sản phẩm thương hiệu G8 của Công ty Diên Khánh đã phủ rộng khắp các tỉnh thành ở miền Trung như Đà Nẵng, Huế, Hà Tĩnh, Nghệ An, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Bình Định, Phú Yên, Khánh Hòa, Bình Thuận, Ninh Thuận,... Đặc biệt, các dòng sản phẩm nhập khẩu như NPK sinh học G8, thuốc trừ sâu Emagold 12.5WG, Sampertox 500EC, Mekomectin 45.5EC, Shertin 5.0EC, To hạt nặng ký Pháp, Boom Pháp, Sao calci Boron, phân bón NPK 10-3-12, NPK 16-16-8, Siêu kẽm,...  do Công ty Diên Khánh độc quyền phân phối được đông đảo người tiêu dùng miền Trung ưa chuộng và tin dùng bởi hiệu quả cao mà giá thành tương đối rẻ.
          Tất cả các mặt hàng do Công ty Diên Khánh Kỹ sư Lang phân phối như phân bón và thuốc bảo vệ thực vật G8, thuốc dinh dưỡng chăn nuôi thú y, thuốc thủy sản và thức ăn cho tôm giống đều được phân phối tới từng đại lý và rất được ưa chuộng bởi người dân miền Trung nơi đây. Do tính chất cấp bách và sự vận chuyển hàng hóa muốn được nhanh chóng, nên từ khi văn phòng đại diện miền Trung được thành lập thì hàng hóa vận chuyển đến các đại lý khu vực miền Trung được nhanh chóng và đảm bảo hơn. Đây cũng là một thuận lợi rất lớn cho các đại lý mong muốn có hàng nhanh chóng.
          Bộ phận nhân sự ở đây cũng đã phát triển mạnh theo nhu cầu của công việc. Từ lúc sơ khai thành lập chỉ có 3 nhân sự, đến nay văn phòng đã mở rộng và phát triển hơn 12 nhân sự để phục cho công việc được nhanh chóng và hiệu quả nhất. Từ bộ phận văn phòng, nhân viên kho vận, tài xế, đến các kỹ sư thị trường đều làm việc rất nhiệt huyết để hỗ trợ đại lý và khách hàng bất cứ lúc nào họ cần.
          Đặc biệt, ngoài những sản phẩm truyền thống của Công ty Diên Khánh Kỹ sư Lang thì dòng sản phẩm D’lano đến từ Châu Âu do Công ty Diên Khánh độc quyền phân phối cũng rất được bà con, đại lý ở miền Trung yêu thích vì tính hiệu quả và mẫu mã bắt mắt, sang trọng. Các loại mỹ phẩm như sữa rửa mặt, kem dưỡng da, kem trị mụn, serum dưỡng da, kem chống nắng, nước hoa hồng,...các loại nước hoa nam, nữ Pháp như Séduction, Élégante, Magie với những mùi hương nồng nàn, quyến rũ và sang trọng đều được khách hàng sử dụng rất hiệu quả trong những năm qua. Đây là một thành công lớn của Công ty Diên Khánh Kỹ Sư Lang bởi khi tung ra sản phẩm nào cũng được đại lý, khách hàng rất tin tưởng và ủng hộ nhiệt tình. Đó không phải là thành công một sớm một chiều, mà là sự tạo dựng uy tín của Kỹ sư Lang và Công ty Diên Khánh trong hàng chục năm qua.
          Ngoài những vụ mùa liên tiếp bội thu Được mùa được giá cùng dòng sản phẩm G8, người tiêu dùng ở miền Trung nói riêng và cả nước nói chung đang “đẹp dần lên” nhờ bộ mỹ phẩm D’lano Châu Âu do Công ty Diên Khánh phân phối. Dòng sản phẩm này chắc chắn sẽ hứa hẹn mang lại nhiều điều bất ngờ cho đại lý và các khách hàng của Công ty Diên Khánh.
          Mọi sự hợp tác về dòng mỹ phẩm D’lano, nước hoa Pháp vui lòng liên hệ Công ty Diên Khánh hoặc văn phòng miền Trung của Công ty Diên Khánh.
Ngọc Đăng