Hỗ trợ trực tuyến

    PROTACID EMS TÂY BAN NHA ĐƯỢC CÔNG TY DIÊN KHÁNH ĐĂNG KÝ ĐỘC

 PROTACID EMS TÂY BAN NHA ĐƯỢC CÔNG TY DIÊN KHÁNH ĐĂNG KÝ ĐỘC QUYỀN TẠI VIỆT NAM
Là sản phẩm được xem là cứu cánh cho ngành nuôi tôm ở Ecuador, Protacid EMS đang được người nuôi tôm trên thế giới tìm kiếm và săn lùng để sử dụng cho ao nuôi nhà mình. Đây là một sản phẩm tuyệt vời có thể cứu cả ngành tôm vực dậy khỏi bệnh dịch.
  
Protacid EMS Tây Ban Nha với thành phần chính là các acid hữu cơ có tác dụng mạnh mẽ với các loại bệnh gan tụy cấp trên tôm, bệnh đỏ thân đốm trắng, diệt nhanh phân trắng, đốm đen mòn vỏ, bệnh phát sáng trên tôm, bệnh xuất huyết trên cá, bệnh lở loát trên ếch và baba,.. Đây là sản phẩm được Công ty Diên Khánh Kỹ sư Lang đăng ký độc quyền tại Việt Nam và là sản phẩm số 1 trên thị trường có thể thay thế kháng sinh, ngăn chặn hiệu quả các bệnh gây ra bởi vi khuẩn VIBRIO.
Protacid EMS Tây Ban Nha bao gồm 2 hoạt chất chính: FORMIC ACIDLIGNOSULFONIC ACID. Đây là 2 hoạt chất số 1 hiện nay và được Công ty Diên Khánh đăng ký độc quyền trên thị trường. Protacid EMS Tây Ban Nha được đông đảo người nông dân các tỉnh đồng bằng sông Cửu Long sử dụng cho ao nuôi để ngăn ngừa các bệnh trên tôm,cá.
Hoạt chất FORMIC ACID giúp giảm pH, ức chế vi khuẩn gây bệnh Vibrio phát triển, và đồng thời tiêu diệt vi khuẩn gây bệnh, cân bằng hệ vi sinh đường ruột, giúp tôm tập trung năng lượng cho việc phát triển. Từ đó, ngư dân sử dụng Protacid EMS Tây Ban Nha của Công ty Diên Khánh sẽ giúp tôm nặng ký, rút ngắn thời gian nuôi, giảm các bệnh gây ra bởi Vibrio như hoại tử gan tụy cấp tính, bệnh đỏ thân, bệnh đen mang, ăn mòn vỏ kitin, bệnh phân trắng,...
Hoạt chất LIGNOSULFONIC ACID giúp tăng cường miễn dịch, ngăn chặn vi khuẩn gây bệnh liên kết tiết độc tố, từ đó giúp tôm khỏe mạnh. Sự kết hợp giữa FORMIC ACIDLIGNOSULFONIC ACID là sự kết hợp hiệp lực tuyệt vời trong việc tăng trọng, giảm thiểu nguy cơ gây bệnh phân trắng và các bệnh gây ra bởi Vibrio, được đăng ký bản quyền trên thế giới về tính an toàn của sản phẩm trong vận chuyển, an toàn cho người sử dụng. Theo đó, Protacid EMS Tây Ban Nha được Công ty Diên Khánh đăng ký và độc quyền phân phối tại Việt Nam.
Ngoài ra, sử dụng PROTACID EMS còn tiêu diệt các mầm bệnh trên tôm giống. Ấu trùng tôm bắt đầu ăn thức ăn bên ngoài từ giai đoạn zoea. Vi khuẩn được tiêu thụ cùng với thức ăn trong giai đoạn này chủ yếu sẽ là thành phần vi sinh vật trong đường tiêu hóa trong tương lai. Nếu Vibrio không được kiểm soát thì nó sẽ trở thành quần thể vi khuẩn lớn nhất trong hệ tiêu hóa, và ấu trùng tôm sẽ bị tổn thương bởi mầm bệnh này lâu dài.
Những vấn đề khác như là rỗng ruột, tỉ lệ sống kém, thiếu sức sống, hiệu suất kém do bị stress, chậm hoặc ngừng phát triển, hoặc FCR cao, ... và cũng là chất chỉ thị âm tính cho chất lượng tôm giống, liên quan chủ yếu đến Vibrio. Vì thế, Vibrio là mối quan tâm lớn nhất đối với sức khỏe tôm giống. Sử dụng PROTACID EMS sẽ kiểm soát được vi khuẩn Vibrio trong tôm giống một cách hiệu quả nhất.

Hơn nữa, sự kết hợp tuyệt vời của bộ ba sản phẩm PROTACID EMS, PHOSPHOCAL PEPTIVIT đang được nông dân khắp nơi sử dụng một cách hiệu quả và tôm nuôi đạt năng suất cao vượt trội. Sử dụng Protacid EMS giúp kiểm soát bệnh dịch hiệu quả, Phosphocal giúp tôm lột vỏ nhanh, cung cấp vi khoáng và khoáng cần thiết, Peptivit là sản phẩm số 1 bổ sung dinh dưỡng cho gan tôm giai đoạn tăng trưởng. Sự kết hợp của bộ ba sản phẩm số 1 này là một sự kết hợp tuyệt vời để giúp tôm khỏe mạnh, không lo dịch bệnh, năng suất cao. Đây là bộ 3 rất hoàn hảo được nhiều ngư dân các tỉnh miền Tây, miền Trung, miền Bắc sử dụng rất nhiều và là sản phẩm nhận được sự đánh giá cao của người nuôi tôm.
Với sự đầu tư nghiêm túc và nghiên cứu rất kỹ về thành phần, quy trình sản xuất khép kín và cực kỳ hiện đại, Protacid EMS Tây Ban Nha của Công ty Diên Khánh Kỹ sư Lang đang là lựa chọn hàng đầu cho ngư dân Việt Nam hiện nay để bảo vệ ao tôm và đạt năng suất cao.
Nhật Hạ