Hỗ trợ trực tuyến

    Sóc Trăng Ơi, Sẵn Sàng Vụ Mùa Mới!!!

 Sóc Trăng Ơi, Sẵn Sàng Vụ Mùa Mới!!!
 
Ở khu vực Nam Bộ vụ nuôi thứ hai trong năm thường bị ảnh hưởng của thời tiết, đặc biệt là mưa kéo dài. Do đó việc thả tôm trong mùa mưa để đảm bảo lịch thời vụ, đảm bảo tỉ lệ sống và sức khỏe cho tôm thả nuôi.... là khâu kỹ thuật rất quan trọng để đảm bảo một vụ nuôi thành công.Các hộ nuôi tôm ở nước ta đều không được đào tạo cơ bản về phòng và trị bệnh cho tôm, hầu hết kinh nghiệm được truyền qua nhau, những kinh nghiệm này không có cơ sở khoa học chắc chắn và đây được xem là khó khăn lớn nhất của người nuôi tôm.
Cũng như các tỉnh thành khác bà con nông dân ở tỉnh Sóc Trăng lại bắt đầu tất bật chuẩn bị cho một vụ mùa mới.Trong công tác chuẩn bị đó, vừa qua Công Ty Diên Khánh chúng tôi đã tổ chức một buổi hội thảo để chuyển giao kỹ thuật nuôi, trao đổi kinh nghiệm hai chiều giữa đội ngũ kỹ sư của công ty và người nuôi tôm tạiPhườngKhánh Hòa, Thị Xã Vĩnh Châu, Tỉnh Sóc Trăng.Nhằm mang lại những kiến thức cơ bản về cách phòng, trị bệnh và cách sử dụng thuốc đạt hiệu quả cao cho bà con nông dân nơi đây.

 
Dù không phải là lần đầu tiên Công Ty Diên Khánhtổ chức hội thảo ở khu vực này nhưng mỗi lần hội thảo thì số lượng bà con nông dân đến tham dự ngày càng nhiều, người cũ người mới tuy xa lạ mà rất gần gũi. Họ sẵn sàng trình bày kinh nghiệm nuôi, kinh nghiệm sử dụng các sản phẩm của công ty, bày tỏ những vấn đề khó khăn ao nuôimình đang gặp phải để tìm ra hướng giải quyết ngay tại buổi hội thảo.... tại buổi hội thảo này,Kỹ Sư Lang - Công Ty Diên Khánhtrình bày và hướng dẫn cách sử dụng cũng như một số lưu ý để đạt hiệu quả cao nhất khi sử dụng sản phẩm của công ty: ngoài khâu cải tạo ao, công tác chuẩn bị nước ao nuôi trước khi thả tôm cực kỳ quan trọng để diệt những vius đốm trắng, đầu vàng, taura…cũng như việc gây màu nước ao, mất màu nước, lắng tụ những chất lơ lửng - kim loại nặng đã có bộ đôi Extradine 9000 + Superchagre là giải pháp tuyệt vời. Cắt tảo lam, tảo roi đỏ, không còn sợ sụp tảo trong ao nuôi vì đã có K.C Conc 80Khi thời tiết thay đổi để tăng cường số lượng tế bào gan và chức năng gan cho tôm thìbà con trộn sản phẩm Peptivit vào thức ăn cho tôm hoặc tạt trực tiếp xuống ao. Trong quá trình nuôi để bổ sung khoáng, giúp tôm mau lột vỏ - mau cứng vỏ hãy sử dụng Phosphocal trộn vào thức ăn giúptôm tăng trọng nhanh, tăng năng suất.Ngoài ra để diệt các loại ký sinh trùng Gegrarine gây bệnh phân trắng và các loại tảo gây hại đường ruột, người nuôi hãy sử dụng Spirocy tinh tỏi châu phi của Kỹ Sư Langlà sản phẩm thay thế cho kháng sinh trị bệnh phân trắng trên thị trường, có tác dụngcải thiện đường ruột giúp tôm tiêu hóa tốt, tăng khả năng hấp thu thức ăn giúp tôm tiêu hóa nhanh. Trong quá trình nuôi đáy ao là nơi chứa nhiều chất thải đó là môi trường thuận lợi cho vi khuẩn phát triển vì vậy cần xử lý đáy ao định kỳ, làm sạch đáy ao tiêu diệt mầm bệnh, bà con nông dân hãy sử dụng sản phẩm New-prawbac 9999 sẽ tạo môi trường thông thoáng cho tôm. Thời gian gần đây dịch bệnh hoại tử gan tụy đang hoành hoành ở tất cả các khu nuôi trên khắp cả nước, gây ảnh hưởng nghiêm trọng đời sống của người nuôi, làm tổn thất nặng nề đến nền kinh tế đất nước. Để tạo thêm động lực và niềm tin cho bà con Công Ty Diên Khánh chúng tôi đã cho ra đời bộ ba sản phẩm O2 không lo chết sớm với sản phẩm O2-SH, O2-SW, O2-SS. Bộ ba này sẽ giúp tôm tiêu hóa tốt, giúp môi trường nước và đáy ao sạch hơn, tạo cho tôm có sức đề kháng kháng bệnh và thân thiện với sự phát triển của tôm nuôi.
 
Tuy nhiên, trong quá trình nuôi thủy sản ngoài các yếu tố về con giống, thức ăn, cách cho ăn, cách quản lý chất lượng nước....để đạt hiệu quả cao thìcách sử dụng thuốc đúng cách, đúng liều,đúng thuốc chất lượng cũng là yếu tố quan trọng hàng đầu quyết định thành công, đồng thời gia tăng năng suất của vụ nuôi. Vì thế bà con hãy tìm đến những sản phẩm củaCông Ty Diên Khánhchúng tôi uy tín-chất lượng để có một vụ mùa bội thu, “Được Mùa Được Giá.