Hỗ trợ trực tuyến

    THANH LONG RUỘT ĐỎ ĐẠT GIÁ CAO TẠI BÌNH THUẬN

THANH LONG RUỘT ĐỎ ĐẠT GIÁ CAO TẠI BÌNH THUẬN

Bình Thuận được mệnh danh là “Vương quốc Thanh Long”. Bởi nơi đây được phủ kín bằng những trụ thanh long thẳng tắp bạt ngàn xanh mướt với tổng diện tích thanh long trái vụ mùa này toàn tỉnh ước khoảng 9.000ha/26.977ha chiếm khoảng 30% diện tích hiện có của tỉnh. Ở thời điểm hiện tại thanh long ruột đỏ giá 30.000-42.000 đồng/kg. Còn giá thanh long ruột trắng giao động từ 13.000 – 14.000 đồng/kg. Đây là một tín hiệu đáng mừng cho bà con nông dân, doanh nghiệp thu mua; đại lý phân phối phân bón, thuốc BVTV trên địa bàn tỉnh.

Nhằm hỗ trợ, đồng hành cùng đại lý thúc đẩy sản xuất, phát triển nông sản tại tỉnh nhà. Ngày 6/6, công ty Diên Khánh đã phối hợp với đại lý Khải Vy, Hàm Thuận Nam, Bình Thuận. Đây là đại lý đã gắn bó lâu dài với công ty Diên Khánh, phân phối mạnh các dòng sản phẩm: Phaybuc, Nano đồng, TOP 60 WG, Boom, Kali sữa, NPK 19-7-4, 16-16-8, 10-3-12...

Tại buổi hội thảo ngoài những chia sẻ về kiến thức về trồng, chăm sóc thanh long và các sản phẩm của công ty Diên Khánh được bà con tin dùng thì một dấu ấn đặc biệt khác là xuất hiện của Ông Nguyễn Trãi - Phó Chủ tịch UBND TT Hàm Thuận Nam, Tổng giám đốc công ty Diên Khánh Michael Lang với ca khúc mới CHẮC CHẮN NĂM NAY ĐƯỢC MÙA ĐƯỢC GIÁ, Thương người nông dân... cùng với ca sĩ Cẩm Tú và MC Song Khánh, hơn 100 khách mời là bà con nông dân đã tin dùng sản phẩm của công ty trong suốt thời gian qua đã tạo nên một bầu không khí vô cùng sôi động, tuyệt vời.

Trong thời gian sắp tới thương hiệu V8 - Kỹ sư Lang và đội ngũ kỹ sư công ty Diên Khánh sẽ luôn nỗ lực nắm bắt kịp thời xu hướng cây trồng để phục vụ bà con ĐƯỢC MÙA ĐƯỢC GIÁ.