Hỗ trợ trực tuyến

    THỨC ĂN TÔM GIỐNG V8 – ĐƯỢC ƯA CHUỘNG TẠI VIỆT NAM

 THỨC ĂN TÔM GIỐNG V8 – NGÀY CÀNG ĐƯỢC ƯA CHUỘNG TẠI VIỆT NAM
 
Hiện nay, nghề nuôi trồng thủy sản nước ta đang trên đà phát triển mạnh, góp phần nâng cao đời sống kinh tế cho nhiều địa phương. Cùng với sự gia tăng về diện tích thì kéo theo đó ngành sản xuất con giống cũng phát triển không ngừng đề đáp ứng  nhu cầu đang bị thiếu hụt. Để có những con giống sạch, chất lượng cao cũng như quyết định sự thành công cho các trang trại giống thủy sản thì thức ăn được xem là chìa khóa, yếu tố quan trọng.
 
Trước những đòi hỏi về số lượng lẫn chất lượng về thức ănsao cho phù hợp với các giai đoạn phát triển của con giống thì thức ăn tự nhiên không đáp ứng đủ, tốn kém và tốn công. Sự ưu việt của thức ăn tổng hợp đang được các trang trại giống lựa chọn để kiểm soát bệnh dịch cũng như chất lượng con giống đầu ra. Thức ăn Tôm Giống V8 Công ty Diên Khánh đã và đang song hành phát triển cùng ngành sản xuất con giống thủy sản Việt Nam.
 
 Là sản phẩm ngoại nhập, thành phần và công thức bí mật được phối trộn cùng các loại tảo tươi như tảo Skeletonema, tảo Spirulina, tảo Chaetocelos … là những loại tảo có hàm lượng khoáng và dinh dưỡng rất cao đặc biệt là protein, được chế biến theo công nghệ sấy lạnh ngủ đông hiện đại giúp giữ đươc nguyên vẹn các chất dinh dưỡng, mùi vị, màu sắc và chất lượng như tảo tươi. Thức ănTôm Giống V8Công ty Diên Khánh không nhiễm tạp, có độ đậm đặc cao, giàucác dưỡng chất thiết yếu được thủy phân, chất tăng trưởng beta glucan,axit béo, axit amin, vitamin, khoáng chất giúpcon giống tăng trưởng nhanh và kích thích lột xác. Bên cạnh đó, với mùi vị hấp dẫn, Thức ăn Tôm Giống V8Công ty Diên Khánh còn kích thích tính bắt mồi của con giống. Ngoài ra độ ổn định trong nước cao, kích cỡ thức ăn rấtphù hợp cho các giai đoạn phát triển của tôm thẻ giống, tôm sú giống, tôm càng xanh giống, cua giống và ốc giống.
 
Thức ăn Tôm Giống V8Công ty Diên Khánh dinh dưỡng cân đối, đầy đủ giúp nâng cao độ đồng đều, tăng sức khỏe, sức hoạt động mà không cần pha trộn thêm chất bổ trợ khác.Thức ănTôm Giống V8Công ty Diên Khánh giúp phát triển hệ tiêu hóa, tăng sức đề kháng, từ đó nâng cao tỷ lệ sống, giảm thiểu bệnh dịch, mang lại hiệu quả kinh tế cao hơn.
 
Thức ăn Tôm Giống V8Công ty Diên Khánh nổi tiếng gồm có các dòng :V8-Zoea và V8 số 1 dùng cho giai đoạn từ zoea đến mysis ở tôm sú, tôm thẻ, tôm càng xanh. Ở các trại sản xuất giống tại Ninh Thuận, Khánh Hòa thì V8 Zoea, V8 số 1 còn được sử dụng cho ốc hương giống từ giai đoạn ấu trùng đến gièo. Còn ở Cà Mau như Ghành Hào vàNăm Căn cũng như tại Bạc Liêu V8 Zoea, V8 số 1 còn sử dụng rộng rãi cho các giai đoạn của ấu trùng cua và ốc giống V8 số 2, số 3, số 4 sử dụng cho tôm Post 5đến Post 15, cua giống ở giai đoạn Megalops, cua con và ốc giống.
 
Thức ăn Tôm Giống V8Công ty Diên Khánh là loại thức ăn được sử dụng phổ biến trong các trang trại giống của Thái Lan,SriLanka, Ấn Độ, Bangladesh, Philippines, Indonesia, Malaysia…
 
 
Anh Phương – chủ trang trại giống Đại Thịnh (Cà Ná – Ninh Thuận) chia sẻ: “ Trước thực trạng giá cả đầu ra của con giống biến động mạnh như hiện nay thì tôi không thể không sử dụng Thức ăn Tôm Giống V8cho các bể giống của mình để đạt hiệu quả cao nhất và tiết kiệm chi phí sản xuất. Gắn bó với Diên Khánh từ rất lâu rồi, trại giống của tôi rất yên tâm và hài lòng về sản phẩm của Diên Khánh.Chất lượng tốt mà giá thành lại rẻ, thật khó tìm được một sản phẩm phù hợp như vậy.”
 
 
Anh Hiếu – chủ trang trại giống Hiếu Nguyễn (Năm Căn – Cà Mau) phát biểu: “ Trại giống của tôi lâu nay chỉ sử dụng Thức ăn Tôm Giống V8Công ty Diên Khánh. Công ty Diên Khánhcũng là công ty hoạt động lâu năm uy tín nên tôi cũng rất tin tưởng.Tôi rất thíchThức ăn Tôm GiốngV8ở một chỗ là tỷ lệ sống của ấu trùng tôm rất cao, màu sắc bóng mượt và đường ruột đẹp. Giá cả Thức ăn Tôm Giống V8cũng hợp lý và tiện lợi hơn so sử dụng thức ăn tổng hợp khác cộng với nuôi cấy tảo tự nhiên. “
 
Gần 25 năm Kỹ sư Lang-Công ty Diên Khánh tồn tại, phát triển cùng với nghề nuôi tôm nói chung và sản xuất tôm giống nói riêng. Một quãng thời gian không thể gọi là quá dài choThương hiệu Kỹ sư Langkhẳng định chỗ đứng của mình trong ngành nuôi trồng thủy sản và cũng không thể xem là quá ngắn cho sự thành công của Thương hiệu Thức Ăn Tôm Giống V8. Với những đặc thù, tính bấp bênh và rủi ro cao của nghề sản xuất giống thì một sản phẩm đáp ứng được các yêu cầu khắc khe của nghề giống cũng như đảm bảo được sự tồn tại của các cơ sở sản xuất giống trước những biến động của thị trường và sự cạnh tranh thì không phải sản phẩm thức ăn nào cũng có thể xâm nhập và tìm được chỗ đứng. Nhiều thương hiệu thức ăn ngoại nhập khác cũng tham gia vào thị trường này nhưng sau một vài năm đều phải bỏ ngõ và đã không còn thấy xuất hiện trên thị trường. Đây chính là sự khắc nghiệt của ngành này. Cùng với sự manh múng của nghề sản xuất tôm giống thì sản phẩm thức ăn nuôi giống muốn tồn tại được hiện nay phải đáp ứng được nhu cầu của người sản xuất như Thức ăn Tôm Giống V8– là phải có chất lượng tốt nhất, giá cả phù hợp và tổng chi phí đến cuối đợt sản xuất là thấp nhất nhưng lợi nhuận đem lại là cao nhất. Và những điều này đã được chứng minh bằng con số rõ ràng: Thức ăn Tôm giống V8 chiếm 50% thị phần của thức ăn tôm giống của Việt Nam. Và đây là một con số đáng tự hào và góp phần quan trọng vào sự phát triển của Công ty Diên Khánh. Và điều này có được nhờ lòng yêu nghề của Kỹ sư Lang và tập thể kỹ sư Công ty Diên Khánh. Giờ đây, Thức ăn V8, Công ty Diên Khánh là một sản phẩm không thể thiếu, được ưa chuộng và sử dụng rộng rãi khắp các vùng sản xuất con giống thủy sản và tạo ra liên tiếp các vụ nuôi được mùa được giá.

 
 

 

 

 

Tổng Giám Đốc - Kỹ sư Lang đang nghiên cứu, tìm hiểu quy trình nuôi tôm giống mới.
 

 

 

 

 

 

Các cuộc hội thảo dù lớn hay nhỏ đều luôn được bà con nông dân quan tâm và mong mỏi


 

Kỹ sư Tùng - Công ty Diên Khánh đang phân tích và nghiên cứu quy trình thức ăn cho Tôm Giống


 

 

Các Đại lý và bà con nông dân đang tìm hiểu quy trình thức ăn Tôm giống V8
 

 

 

Đội ngũ kỹ sư Công ty Diên Khánh thường xuyên đi thăm các trại giống
 

 

Sản phẩm Thức ăn V8 được các trang trại tôm giống ưa chuộng
 

 

 

Kỹ sư Lang trao đổi kỹ thuật nuôi tôm giống với chủ các trang trại giống huyện Đầm Dơi
 

Kỹ sư Lang nhiệt tình hướng dẫn các chủ trại tôm giống huyện Năm Căn cách sử dụng các sản phẩm Thức ăn V8.
 

Ngoài Thức ăn V8, các trang trại giống rất quan tâm đến một số sản phẩm thuốc thủy sản phòng và trị bệnh cho tôm giống của Công ty Diên Khánh.
 

 
Kỹ sư Lang gặp gỡ các trại giống ở TT Rạch Gốc – huyện Ngọc Hiển