Hỗ trợ trực tuyến

    THƯƠNG HIỆU TÔM GIỐNG LÊ XUÂN BẢY ĐƯỢC BÀ CON TIN DÙNG

 THƯƠNG HIỆU TÔM GIỐNG LÊ XUÂN BẢY ĐƯỢC BÀ CON NUÔI TÔM TIN DÙNG, CÂU CHUYỆN VUI GIỮA HAI NGƯỜI BẠN NHỮNG NGÀY ĐẦU KHỞI NGHIỆP.
 
Ngày 02/03/2023, giữa lòng Sài Gòn tấp nập, nhà hàng sushi HOKKAIDO SACHI như một điểm hẹn đặc biệt đánh dấu sự hội ngộ của một người tri kỷ, một người đồng hành, một đối tác chiến lược của Kỹ Sư Lang trong hành trình hơn 20 năm với mục tiêu đưa thương hiệu thức ăn V8 chất lượng, hiệu quả đến gần hơn với bà con nuôi tôm, giúp mang lại thành công cho nghề nuôi tôm và đạt giá trị kinh tế cao cho người nuôi tôm trên mọi miền đất nước.
Năm 2005, anh Lê Xuân Bảy - một chủ doanh nghiệp nuôi tôm với quy mô lớn tại Cà Ná, tỉnh Ninh Thuận, là người tiên phong trong việc sử dụng và đưa thương hiệu thức ăn V8 đến với bà con nuôi tôm, giúp mang lại những vụ tôm đạt năng suất và giá trị kinh tế cao. Các dòng sản phẩm thương hiệu V8 như V8-Zoea, V8-Larva No.1, V8-Larva No.2, V8-Larva No.3, V8-Larva No.4, V8-Flake, V8-Red Flake, V8-Up, V8-Spirulina,… đã có mặt rộng rãi ở khắp các trại giống, trại nuôi tôm ở khắp các vùng trên cả nước và là lựa chọn hàng đầu của các anh em kỹ thuật trại để vụ nuôi đạt năng suất cao và hiệu quả. Thành công của thương hiệu thức ăn V8 có công lao rất lớn của người đi tiên phong như anh Lê Xuân Bảy và Kỹ sư Lang luôn biết ơn và ghi nhớ trong lòng.
Đó là câu chuyện của 20 năm về trước, giữa một người nhập khẩu, phân phối – Kỹ sư Lang Công ty Diên Khánh, và một người tiên phong sử dụng sản phẩm thương hiệu V8 trực tiếp đến tay người tiêu dùng, người nuôi tôm!
Thật tình cờ và duyên số sau 20 năm hợp tác và đồng hành cùng nhau, một lần nữa thương hiệu Tôm giống Lê Xuân Bảy rất nổi tiếng tại khu vực miền Tây, miền Trung, miền Bắc và giống tôm của anh rất được ưa chuộng, trại giống của anh luôn luôn thiếu con giống cung cấp đủ cho bà con lại tiếp tục bén duyên, mát tay mở hàng cho sản phẩm V9- ARTEMIA về sử dụng và góp phần quảng bá thương hiệu V9 - Artemia gần hơn đến với các kỹ thuật lâu năm của trại giống. V9- Artemia – Lại bắt đầu cho một câu chuyện mới giữa hai người tri kỷ.
V9- ARTEMIA U.S.A được lấy từ nguồn biển Ulta Mỹ, có hàm lượng dinh dưỡng vô cùng cao: protein >60%, đạm >50% và các axit amin, Hufu Omega 3. Đây là sản phẩm quan trọng cho sự sinh sản, tạo màu sắc tự nhiên, kích thích tôm, cá, ốc phát triển vượt trội, đã được các trại sản xuất tôm giống trên thế giới sử dụng rộng rãi.
Và hiện nay, Công Ty Diên Khánh-Kỹ Sư Lang với vai trò cầu nối góp phần đưa sản phẩm V9- Artemia mang tính đột phá trong năm 2023 để giúp bà con nuôi tôm có một vụ mùa đạt năng suất, giá trị kinh tế cao, hiệu quả. Hiện sản phẩm V9- Artemia đã có mặt tại các cửa hàng chính thức của Công ty Diên Khánh như Đại lý Giang Diễm, Tân Minh Nhựt, Lý Tâm, A Hủi, Lâm Vân,…
Quý bà con hãy nhanh chóng liên hệ ngay các cửa hàng phân phối chính thức V9- Artemia của Công ty Diên Khánh-Kỹ sư Lang để có một vụ tôm ĐƯỢC MÙA ĐƯỢC GIÁ.