Hỗ trợ trực tuyến

    TÔM BẾN TRE THẮNG LỚN, NĂNG SUẤT CAO

TÔM BẾN TRE THẮNG LỚN, NĂNG SUẤT CAO NHỜ SỬ DỤNG SẢN PHẨM CÔNG TY DIÊN KHÁNH
Gần 20 năm phát triển kể từ khi sản phẩm Công ty Diên Khánh có mặt trên thị trường thì các thương hiệu Kaset Thái Lan, thuốc xử lý trong thủy sản, thức ăn cho tôm giống V8 – Mỹ đã tạo một tiếng vang lớn trong ngành nuôi trồng thủy sản ở nước ta. Ngư dân khắp cả nước nói chung và ngư dân Bến Tre nói riêng đều hài lòng về sản phẩm của Công ty Diên Khánh phân phối bởi hiệu quả thu được từ các ao tôm cao hơn hẳn so với việc dùng các sản phẩm khác.
Theo tìm hiểu thông tin từ thị trường, anh Tấn, một trong những farm lớn ở Bến Tre, cho biết sử dụng sản phẩm của Công ty Diên Khánh rất chất lượng, vượt trội hơn hẳn các sản phẩm của công ty khác trên thị trường. Hiện tại, farm anh Tấn mới chỉ thu hoạch một ao tôm, diện tích ao 1.700 m2, thả giống CP 100 thiên thẻ và nuôi được 4 tháng. Vừa qua, anh Tấn thu được 2,5 tấn tôm thương phẩm với năng suất 28 con/kg và giá bán cho thương lái là 167.000 đ/kg. Tổng lợi nhuận anh Tấn thu được là trên 200 triệu đồng với chỉ một ao tôm.
          Ngoài ra, anh Tấn còn chia sẻ: “Các ao tôm khác vẫn chưa thu hoạch nhưng tôm lớn nhanh và đẹp nhờ sử dụng tăng trọng Best Growth, Gold V8. Hiện tại, farm đang tập trung rút về size lớn để chuẩn bị thu hoạch”.
 
 

 
  
       Khu vực Ba Tri, Bình Đại là nơi có nhiều farm lớn nhất tỉnh Bến Tre và sử dụng hầu hết là hàng của Công ty Diên Khánh. Không riêng gì farm tôm của hộ anh Tấn, mà các farm khác trên địa bàn cũng cho thấy sự khả quan khi con tôm đẹp, lớn nhanh, màu nước ổn định và ngư dân rất hài lòng về mùa tôm năm nay.
          Các mặt hàng được ưa dùng nhất hiện nay do Công ty Diên Khánh nhập khẩu và phân phối, được bà con Bến Tre tin dùng thường xuyên trong những năm qua như: Siêu BKC, Lang Extradine 9000, Protacid EMS, Best Growth cho tôm, Pond Clear, Bio Sultyl – N1, Tacid Tây Ban Nha, Hexanic Thái Lan, Chivac, Oceanic Gold, Supercharge, Hybactzyme, Hexanic, Proboost,... và nhiều sản phẩm chất lượng khác do Công ty Diên Khánh Kỹ sư Lang độc quyền phân phối. Tất cả các dòng sản phẩm đều được bà con đánh giá cao nhờ sự chú trọng đầu tư chất lượng cực tốt và nguồn hàng tương đối rẻ hơn so với đối thủ khác trong ngành.
 
 


 
          Kể từ khi sản phẩm của Công ty Diên Khánh có mặt trên thị trường Bến Tre thông qua các cuộc hội thảo giới thiệu sản phẩm và tư vấn kỹ thuật nuôi, các kỹ sư Diên Khánh trên địa bàn luôn kịp thời có mặt tại ao nuôi để hỗ trợ tư vấn bệnh, kỹ thuật chăm sóc và các vấn đề khác, đưa ra hướng xử trí nhanh chóng và hiệu quả, giúp bà con ngư dân yên tâm hơn trong quá trình nuôi.
          Nhờ sự tận tình hướng dẫn, giúp đỡ bà con mỗi khi gặp khó khăn, kỹ sư Diên Khánh luôn nhận được sự hài lòng từ người dân. Bên cạnh những sản phẩm thực sự chất lượng, Công ty Diên Khánh còn sở hữu một đội ngũ kỹ sư cũng cực kỳ chất lượng và đặc biệt, luôn tận tâm với nghề. Đó chính là hai yếu tố lớn nhất trong hành trình thành công của Công ty Diên Khánh.