Hỗ trợ trực tuyến

    TRI ÂN KHÁCH HÀNG ĐẠI LÝ QUANG LINH – BÀ RỊA VŨNG TÀU

 TRI ÂN KHÁCH HÀNG ĐẠI LÝ QUANG LINH – BÀ RỊA VŨNG TÀU

 
Hội thảo tri ân khách hàng tại Đại lý Quang Linh ở Phú Mỹ, Bà Rịa Vũng Tàu đã diễn ra thành công tốt đẹp vào ngày 08/07 lúc 16h00. Buổi tiệc nhằm tri ân những khách hàng đã đồng hành và gắn bó cùng Công ty Diên Khánh Kỹ sư Lang trong suốt những năm qua.

Công ty Diên Khánh Kỹ sư Lang xin gửi lời cảm ơn chân thành đến bà con nông dân đã sử dụng và tin tưởng các mặt hàng thuốc trừ sâu và phân bón NPK của chúng tôi trong suốt thời gian qua. Các sản phẩm như Rầy G8, thuốc trừ sâu 6.5WG, V8-Boom, Nano Đồng, Humika, Siêu kẽm, phân bón NPK 10-3-12, NPK 19-7-4, Tan nhanh,... đã mang lại hiệu quả cao trong việc giúp cây trồng đạt năng suất cao và tăng hiệu quả kinh tế cho bà con trong từng mùa vụ.

Ngoài việc chia sẻ thông tin về các sản phẩm và kỹ thuật mới nhất, Công ty Diên Khánh cũng đã tổ chức chương trình rút thăm trúng thưởng hấp dẫn cho khách hàng tham dự. Qua chương trình này, khách hàng đã có cơ hội nhận được nhiều quà tặng giá trị như bình phun, cà phê, mỹ phẩm và nhiều món quà khác.

Chúng tôi xin chân thành cảm ơn sự ủng hộ và hỗ trợ từ bà con nông dân trong suốt thời gian qua. Sự thành công của hội thảo không thể thiếu sự đóng góp và tin tưởng từ phía quý khách hàng. Chúng tôi cam kết sẽ tiếp tục đem đến những sản phẩm chất lượng cao và dịch vụ tốt nhất để đáp ứng nhu cầu của bà con nông dân trong tương lai.

Một lần nữa, xin chân thành cảm ơn và kính chúc quý bà con nông dân luôn thành công và thịnh vượng trong công việc nông nghiệp của mình, đặc biệt luôn Được mùa được giá.

Sunny