Hỗ trợ trực tuyến

    CA SĨ MICHAEL LANG ỦNG HỘ CHỐNG DỊCH COVID 19 Ở BẮC GIANG,

 
CA SĨ MICHAEL LANG ỦNG HỘ
CHỐNG DỊCH COVID 19 Ở BẮC GIANG, BẮC NINH
Hiện nay, số ca nhiễm Covid-19 tại hai tỉnh Bắc Giang và Bắc Ninh đang tăng mạnh. Chính quyền và nhân dân tại các vùng cách ly, phong tỏa đang phải gặp nhiều khó khăn, vất vả để chống dịch.
Là thành viên trong Hội Doanh nghiệp sản xuất và Kinh doanh thuốc BVTV (Hội VIPA), nhận được lời kêu gọi ủng hộ chống dịch Covid-19 trong tình hình rất cấp bách và khó khăn của Hội VIPA,  Công ty TNHH TM DV Diên Khánh - Kỹ sư Lang đã nhanh chóng quyên góp, ủng hộ tiền mặt cho đồng bào đang ở tâm dịch Bắc Giang, Bắc Ninh.
Đây là tấm lòng hảo tâm của Ca sĩ Michael Lang, mong muốn đóng góp một phần công sức nhỏ bé của mình vào công tác phòng chống dịch ở Bắc Giang, Bắc Ninh nói riêng và cả nước nói chung. Là hành động thiết thực, nghĩa cử cao đẹp thể hiện tinh thần đoàn kết, truyền thống dân tộc Việt Nam khi có thiên tai, dịch bệnh xảy ra. Cầu mong cho bà con ở hai tỉnh vượt qua khó khăn, gian khổ và chiến thắng đại dịch Covid-19, cuộc sống sớm trở lại bình thường.
Được biết, Công ty Diên Khánh-Kỹ sư Lang là thành viên trong Hội VIPA hơn 20 năm qua và luôn đi đầu trong công tác thiện nguyện vì đồng bào cả nước. Hoạt động trong lĩnh vực nông nghiệp, cung cấp thuốc BVTV và phân bón NPK sinh học, lĩnh vực thuốc dinh dưỡng cho tôm cá, thức ăn tôm giống V8, Công ty Diên Khánh do Ông Nguyễn Thanh Lang làm Tổng Giám Đốc, được khách hàng cả nước biết đến và tin dùng. Ca sĩ Michael Lang cho biết, xuất phát từ tình yêu thương con người, sự đồng cảm, và trái tim nhân ái, Kỹ sư Lang Công ty Diên Khánh đã đều đặn làm công tác thiện nguyện hàng năm ở nhiều nơi.
Mới đây nhất là Ca sĩ Michael Lang đã cùng thầy Ngọc Sơn ủng hộ 2 tấn gạo và 100 triệu đồng tiền mặt cho Mái Ấm Thiện Duyên ở huyện Củ Chi, Tp. Hồ Chí Minh. Hoặc các chương trình từ thiện khác như Xây nhà tình nghĩa, Ủng hộ đồng bào bị bão, lũ lụt ở Khánh Hòa, Góp đá xây Trường Sa, Ủng hộ đội tuyển bóng đá Việt Nam, Trao học bổng cho sinh viên các trường ĐH Nha Trang, ĐH Nông Lâm Tp.HCM, ĐH Cần Thơ,...  và nhiều chương trình ý nghĩa nhân văn khác được Ca sĩ Michael Lang đều đặn thực hiện. Anh xem đây như là trách nhiệm của mình với xã hội, với đời, với những người có hoàn cảnh kém may mắn hơn mình.
Được biết, Ca sĩ Michael Lang còn sáng tác bài hát Tiền Covid do chính anh thể hiện, với lời hát chân thật, luôn cổ vũ cho đội ngũ y bác sĩ ở tuyến đầu và tin tưởng vào cuộc chiến chống Covid-19 sẽ thắng lợi tại Việt Nam.
Cùng chung tay với cả nước chống dịch Covid-19, cùng nhau quyết tâm đẩy lùi dịch bệnh và thực hiện nghiêm nguyên tắc 5K của Bộ Y Tế, Ca sĩ Michael Lang với tấm lòng nhỏ bé của mình đã ủng hộ quyên góp đợt đầu trị giá 15.000.000 đ, cầu chúc cho tâm dịch Bắc Giang, Bắc Ninh và cả nước sớm chiến thắng đại dịch Covid-19 và ổn định cuộc sống.
Ánh Hồng