Hỗ trợ trực tuyến

    CÁC NƯỚC TÂY PHI TÌM MUA NPK CÔNG TY DIÊN KHÁNH

 
 CÁC NƯỚC TÂY PHI TÌM MUA NPK CÔNG TY DIÊN KHÁNH
  

Vào một buổi chiều nọ, khi đang bận rộn với những dự án kinh doanh tại văn phòng công ty, tôi nhận được cuộc gọi từ một số lạ. Cuộc gọi đó đến từ ông
Mohamed Alhassane Giám Đốc Công ty Jamil trụ sở tại Việt Nam. Sau khi ông và cộng sự có những chuyến tham quan các nhà vườn ở Đồng Nai, Bình Dương,… và nhận thấy sự hiệu quả và chất lượng của phân bón NPK công ty Diên Khánh, Kỹ sư Lang. Ông đã quyết định có một cuộc hẹn với Tổng Giám Đốc Công ty Diên Khánh tại Sài Gòn để trao đổi chi tiết hơn với Kỹ sư Lang về kế hoạch mua phân bón NPK này về các nước Tây Phi. 
Khi nhắc đến một loại phân bón NPK với chất lượng tốt, hiệu quả, năng suất cao thì bà con nông dân các tỉnh miền Nam, Tây Nam Bộ, miền Đông, Tây Nguyên, hay các tỉnh thuộc miền Trung,… không thể không nhắc đến thương hiệu phân bón NPK sinh học của Công ty Diên Khánh Kỹ sư Lang. Các dòng phân bón NPK sinh học này đang được bà con nông dân khắp vùng miền trên cả nước ưa chuộng và tin dùng trong nhiều năm qua. Đặc biệt, NPK sinh học Công ty Diên Khánh đã tạo được tiếng vang lớn trên thị trường phân bón trong nước và cả nước ngoài nhờ chất lượng tuyệt vời của nó.
Nếu bạn có dịp được ghé thăm đến những nhà vườn ở Bình Dương, Bình Phước, Đắk Nông, Đà Lạt, hay Cần Thơ, Long An,… bạn sẽ không khó để tìm thấy những vườn hồ tiêu xanh mướt, vườn cao su bạt ngàn, vườn cà phê chi chít trái, những vườn cây ăn trái trĩu quả, hay những cánh đồng rau xanh mơn mởn đẹp đến mê mẩn lòng người. Và phân bón NPK sinh học Kỹ sư Lang chính là bí mật góp phần tạo nên những điều tuyệt vời đó. Đây cũng chính là lý do mà nhiều công ty, thương nhân ở các nước Tây Phi khi đến tìm hiểu và thấy được sự hiệu quả thực tế ở những nơi sử dụng phân bón NPK sinh học từ Công ty Diên Khánh đã mong muốn được mua hàng trực tiếp từ công ty và nhập khẩu về nước. Các thương nhân này bày tỏ mong muốn được hợp tác lâu dài cùng Công ty Diên Khánh – Kỹ sư Lang với dòng sản phẩm phân bón NPK sinh học này – Ông Mohamed Alhassane – Giám Đốc Công ty Jamil trụ sở tại Việt Nam cho biết.
Các dòng phân bón NPK sinh học giữ ẩmđược các nước ở Tây Phi mong muốn nhập trực tiếp từ Công ty Diên Khánh như: phân bón NPK sinh học giữ ẩm 10-3-12, NPK 16-16-8+3S+TE, NPK 20-20-15, NPK 19-7-4. Đây là những loại phân bón được bà con nông dân các nơi sử dụng nhiều trên nhiều giai đoạn của cây trồng, đáp ứng được yêu cầu chất lượng và tiết kiệm chi phí đầu tư, công bón,…
Với đa dạng NPK sinh học Diên Khánh – Kỹ sư Lang, bà con nông dân luôn yên tâm chăm sóc cây trồng để thu về những vụ mùa Được mùa Được giá.