Hỗ trợ trực tuyến

    CÔNG TY DIÊN KHÁNH HỖ TRỢ ĐẦU RA CHO NÔNG DÂN TRỒNG CÀ PHÊ

 CÔNG TY DIÊN KHÁNH HỖ TRỢ ĐẦU RA CHO 
BÀ CON NÔNG DÂN TRỒNG CÀ PHÊ Ở LÂM ĐỒNG


          Được biết đến là một doanh nghiệp đang phân phối phân bón và thuốc bảo vệ thực vật sinh học trên các loại cây trồng, nhiều năm nay, Công ty Diên Khánh Kỹ sư Lang còn hỗ trợ đầu ra cho bà con nông dân trong việc thu gom và xuất khẩu trái cây tươi, chanh không hạt, thanh long, chuối, ổi, sầu riêng,… sang thị trường Trung Đông và các nước Châu Âu. Trong năm Nhâm Dần này, Công ty Diên Khánh tiếp tục hỗ trợ bà con nông dân trong việc thu gom vùng nguyên liệu xuất khẩu cà phê sang thị trường các nước EU, Mỹ,... Đây là một trong những kế hoạch đang được Kỹ sư Langthực hiện để hỗ trợ bà con nông dân đã và đang sử dụng sản phẩm của Công ty Diên Khánh.  
          Một trong những vấn đề quan trọng nhất để nông sản cà phê được xuất khẩu đó chính là chất lượng phải đảm bảo theo tiêu chuẩn quốc tế. Để có được năng suất và chất lượng cây trồng tối ưu theo tiêu chuẩn xuất khẩu, bà con nông dân hiện nay đều tìm đến các sản phẩm thuốc bảo vệ thực vật và phân bón sinh học, hữu cơ đạm cá vò viên, thuốc trừ sâu sinh học 6.5WG, 12.5, Trichobac,… áp dụng công nghệ sạch, hiện đại, tiên tiến vào việc chăm sóc cây trồng.
Với rất nhiều dòng sản phẩm sinh học chất lượng cao được Công ty Diên Khánh Kỹ sư Lang nhập khẩu từ các nước có nền nông nghiệp tiên tiến trên thế giới như: Thuốc trừ sâu sinh học 6.5WG, Ankamec 3.6EC, Trùm cuối diệt sâu tơ, Sâu cuốn lá 3.6EC, Thuốc trị bệnh Dipro 300EC, Aceta 20SP, Rệp-Nhện-Bọ, Toi đời nhện đỏ, Vua sâu nhện, Thuốc trị bệnh Manco-M72WP, Kính thưa các loại rầy G8, phân bón sinh học cao cấp Humika plus kích thích ra rễ, cứng cây, xanh lá, V8 – Boom Thái Lan siêu ra hoa đậu trái; hay các dòng Boom PhápS10 Pháp; Nano Bạc, NPK sinh học, giữ ẩm 10-3-12, 16-16-8+3S+TE, Đạm cá vò viên, Phân hữ cơ tan nhanh.…Tất cả các sản phẩm của Công ty Diên Khánh đều đáp ứng đạt các yêu cầu kiểm tra nghiêm ngặt về chất lượng của các cơ quan, được hợp chuẩn hợp quy và được các nhà vườn tin dùng hiệu quả trong nhiều năm qua.
          Hi vọng sau những khó khăn do bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh và giá nhiên liệu tăng cao, ngành cà phê nói riêng và nông sản nói chung sẽ có những bước tiến khởi sắc trong năm Nhâm Dần. Công ty Diên Khánh Kỹ sư Langsẽ hỗ trợ đầu ra cho bà con trồng cà phê và là doanh nghiệp luôn vững bước cùng bà con nông dân mọi lúc mọi nơi.
          Cà phê thương hiệu Diên Khánh đang được khách hàng gần xa tin tưởng vào chất lượng, tự nhiên, thơm ngon và tiêu thụ rộng rãi ở thị trường trong nước và vươn tầm quốc tế.
Ánh Hồng