Hỗ trợ trực tuyến

    CÔNG TY DIÊN KHÁNH KỸ SƯ LANG TRAO HỌC BỔNG TẠI ĐH NHA TRANG

 CÔNG TY DIÊN KHÁNH KỸ SƯ LANG TRAO HỌC BỔNG TẠI ĐH NHA TRANG
Như đã thông báo trước đó, Công ty Diên Khánh Kỹ sư Lang sẽ trao tặng tổng số tiền trị giá 100 triệu đồng cho Trường Đại học Nha Trang để trao học bổng cho các bạn sinh viên xuất sắc tại trường.
Trong ngày 13/07/2020 vừa qua, có hơn 200 sinh viên Trường Đại Học Nha Trang đã tham dự buổi gặp gỡ, giao lưu và chia sẻ với Công ty TNHH TMDV Diên Khánh. Nhân dịp này, Công ty TNHH TMDV Diên Khánh Kỹ sư Lang đã trao tặng đến Nhà trường 100 triệu đồng gồm 50 suất học bổng, mỗi suất trị giá 2.000.000 đồng dành cho các bạn sinh viên có thành tích học tập tốt, tích cực hoạt động phong trào cũng như có tinh thần vượt khó. Bên cạnh đó, Công ty TNHH TMDV Diên Khánh Kỹ sư Lang cũng đã tiến hành phỏng vấn các bạn sinh viên và cựu sinh viên có nhu cầu ứng tuyển vào các vị trí việc làm phù hợp tại doanh nghiệp.
Được biết, Công ty Diên Khánh Kỹ sư Lang với thương hiệu thuốc thủy sản và thức ăn cho con giống V8 đã có mặt trên thị trường hơn 20 năm qua và được sự tin dùng của hàng triệu khách hàng trên cả nước. Đặc biệt, Kỹ sư Lang Công ty Diên Khánh luôn chào đón những tài năng trẻ, có tinh thần cầu tiến và ý chí về làm việc tại công ty, cùng góp phần vào sự thành công của công ty.
          Buổi giao lưu giữa các bạn sinh viên trường Đại học Nha Trang với Kỹ sư Lang Tổng Giám Đốc Công ty Diên Khánh diễn ra trong không khí hân hoan và vui vẻ. Chương trình được các bạn sinh viên chờ đón và hồ hởi tham gia giao lưu, chia sẻ với Kỹ sư Lang về các vấn đề như hướng nghiệp, việc làm, quan niệm sống, con đường thành công,…
Buổi giao lưu và phỏng vấn thành công tốt đẹp. Dưới đây là một số hình ảnh trong buổi trao học bổng và tuyển dụng của Công ty Diên Khánh tại trường Đại học Nha Trang: