Hỗ trợ trực tuyến

    Công ty Diên Khánh đã đến gõ cửa từng nhà bà con nông dân

 Trên thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng, “thoát nghèo” là một vấn đề nan giải của các cấp chính phủ. Tuy nhiên, hiện nay cũng có rất nhiều doanh nghiệp đã và đang góp phần vào việc cải thiện vấn nạn này, trong số các doanh nghiệp đó có Công Ty TNHH TM-DV Diên Khánh dưới sự lãnh đạo của Ông TGĐ Nguyễn Thanh Lang đã hoạt động khá tích cực để nâng cao đời sống cho bà con nông dân bằng những hành động mang tầm vi mô nhưng lại rất cụ thể qua những buổi hội thảo, hội nghị nông nghiệp để chuyển giao công nghệ cũng như đem sản phẩm tốt tới tận tay ngưòi dân.
 
 
Vào những ngày đầu tháng 3/2014 vừa qua, Công ty Diên Khánh đã tổ chức gần 20 hội thảo lẫn hội nghị xuyên suốt từ Bình Phước, tới Đaknong, đến Đaklak, qua Gia Lai và kết thúc thành công tại Lâm Đồng. Chưong trình trong ngày hội thảo, hội nghị khá dày đặc, liên tục và logic không những làm cho bà con nắm vững đựoc một số kiến thức quan trọng về thuốc, phân bón nói chung hay thuốc phòng ngừa bệnh cây trồng, phân bón G8 nói riêng mà còn hứong dẫn cho bà con cách sử dụng thuốc, phân bón G8 một cách đúng đắn, giúp bà con đạt đựoc hiệu quả năng suất cao nhất và trên hết là giúp họ có đựoc thu nhập ổn định. Bên cạnh đó, TGĐ Công Ty Diên Khánh – Ông Nguyễn Thanh Lang, hay còn gọi là Kĩ Sư Lang cũng có mặt tại tất cả các buổi hội thảo, hội nghị để trực tiếp trình bày và hứong dẫn kĩ thuật sử dụng phân, thuốc G8 cho bà con nông dân một cách rất tận tình. Ngoài ra, Kĩ Sư Lang còn có nghệ danh trong âm nhạc là Micheal Lang, ông đã làm cầu nối mang các nghệ sĩ nổi tiếng, thần tựong của bà con vùng sâu vùng xa, như ca sĩ Ngọc Sơn, Ca sĩ Ngô Quốc Linh và nghệ sĩ biểu diễn kungfu Lý Bằng đến giao lưu, giúp bà con nông dân có những giây phút thư giãn, giải trí sau những tháng ngày làm việc đồng áng mệt nhọc.
 
 
Như vậy, có thể nói rằng Công ty TNHH TM-DV Diên Khánh đã đến gõ cửa từng nhà bà con nông dân vùng Tây Nguyên để mang lại cho họ những nhận thức đúng đắn về thuốc và cách sử dụng thuốc, cụ thể là phân thuốc thưong hiệu G8, giúp đem lại năng suất tối ưu mà không gây ảnh hưởng đến môi trường, đến sức khỏe con ngưòi và hơn hết là giúp bà con nông dân có đựoc thu nhập khá, nâng cao chất lựong đời sống tại vùng Tây Nguyên. Những việc làm đích thực của Công ty Diên Khánh vừa qua không những đựoc các nghệ sĩ nổi tiếng ủng hộ mà còn được đài truyền hình tỉnh Đaklak thừa nhận và đưa tin vào lúc 19h45 ngày 08/03/2014. Quý vị, các bạn và bà con có thể xem lại trên internet để biết rõ hơn về công ty Diên Khánh và kĩ thuật sử dụng sản phẩm G8 của Kĩ Sư Lang.

PV T'Rinh - Diên Khánh