Hỗ trợ trực tuyến

    ĐÓN XUÂN CÙNG CA SĨ MICHAEL LANG VÀ DANH CA NGỌC SƠN

ĐÓN XUÂN CÙNG CA SĨ MICHAEL LANG VÀ  DANH CA NGỌC SƠN TRONG CHƯƠNG TRÌNH XUÂN PHƯƠNG NAM 2022
Thời khắc chuyển giao giữa năm cũ và năm mới đang đến rất gần. Chúng ta hãy cùng chào đón năm mới Nhâm Dần 2022 với những điều may mắn và thành công đang chờ đón chúng ta ở phía trước. Bỏ lại sau lưng những nỗi buồn và khó khăn của năm cũ, chúng ta cùng nhau hân hoan chào đón năm mới vào thời khắc đêm Giao thừa trong chương trình Xuân Phương Nam 2022.
Chương trình âm nhạc thường niên đặc sắc quen thuộc mang tên Xuân phương Namđã quay trở lại để chào mừng xuân Nhâm Dần 2022. Những ca khúc xuân rộn ràng, vui tươi sẽ được gửi đến Quý khán giả trong dịp tết cổ truyền từ Giao Thừa, Mùng 1 đến Mùng 6 tết Nhâm Dần 2022. Sân khấu nhạc nước sinh động, dàn dựng công phu, đa dạng màu sắc, đặc biệt những trò chơi dân gian vui nhộn sẽ được tái hiện trên sân khấu của Xuân phương Namhứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả nụ cười phơi phới trong ngày năm mới.
Trong chương trình Xuân Phương Nam năm 2022, ca sĩ Michael Lang và Danh ca Ngọc Sơnsẽ biểu diễn ca khúc “Đón Xuân” do nhạc sĩ Phạm Đình Chương sáng tác. Giai điệu sôi động, tươi vui và rộn ràng của ca khúc này cùng những bước nhảy điêu luyện phong cách Michael sẽ mang đến cho quý vị khán giả cảm giác vui sướng và hân hoan để chào đón năm mới Nhâm Dần. Một năm mới 2022 thật mạnh mẽ, đầy tiếng cười, niềm vui và hạnh phúc sẽ tràn ngập trong mỗi chúng ta. Xuân phương Nam sẽ mang đến những ca khúc về mùa xuân rực rỡ cùng những chia sẻ ý nghĩa về ngày tết.
Cùng “Đón Xuân” với ca sĩ Michael Lang và Danh ca Ngọc Sơn trong chương trình Xuân Phương Nam phát sóng sau đêm giao thừa, bắt đầu từ Mùng 1 đến Mùng 6 Tết trên kênh THVL1 XUÂN PHƯƠNG NAM 2022.
Ánh Hồng