Hỗ trợ trực tuyến

    GIỌNG HÁT KỸ SƯ NUÔI TÔM GHI DẤU TRONG LÒNG NGƯỜI YÊU NHẠC

 GIỌNG HÁT CỦA KỸ SƯ NUÔI TÔM GHI DẤU ẤN TRONG LÒNG NGƯỜI YÊU NHẠC HƠN 20 NĂM QUA
          Sắp tới đây, ca sĩ Michael Lang sẽ ra mắt album bao gồm các bài hát mới nhất về tình mẹ, tình cha. Đây là sự kiện mang ý nghĩa rất lớn đối với Michael Lang. Bởi album được phát hành là vừa dành tặng cho các fan hâm mộ, vừa là món quà tinh thần vô giá mà Michael Lang muốn gửi đến thiên thần nhỏ của mình. Vừa qua, ca sĩ Michael Lang đã chào đón đứa con trai đầu tiên của mình trong niềm hạnh phúc vô bờ. Đây là đứa con trai mà anh đã mơ ước từ rất lâu. Là món quà mang ý nghĩa may mắn mà ông trời đã ban tặng cho anh.
          Theo đó, album sắp phát hành mang nhiều ca khúc về tình mẫu tử, tình phụ tử, mang đậm tình người như: Tình phụ tử, Tình mẫu tử, Con sinh thành, Xin gọi nhau là cố nhân, Con xin hẹn xuân sau, Luật trời, Chuyện đêm mưa, Chiều sân ga, Hạ buồn, Anh vẫn một mình, Xin đừng gọi tên em,…Với giọng hát ngọt ngào, sâu lắng của ca sĩ Michael Lang chắc chắn sẽ mang lại nhiều bất ngờ thú vị dành tặng khán giả và fan hâm mộ.
          Đây là album mà ca sĩ Michael Lang rất tâm đắc. Là tình cảm sâu lắng mà ca sĩ Michael Lang đã gửi gắm trong từng lời bài hát, là món quà tuyệt vời dành tặng cho các fan hâm mộ từ những ngày đầu anh đi hát các ca khúc như Chiếc áo bà ba, Nếu ai có hỏi, Được mùa được giá,…Đây là album đầu tiên năm 2020 và hứa hẹn sẽ ấn tượng hơn, đầy lắng đọng, trữ tình hơn. Album sẽ được truyền thông trên các kênh để người hâm mộ theo dõi như youtube, mạng xã hội facebook Kỹ sư Lang, Michael Lang, Hội thuốc bảo vệ thực vật,… Anh luôn hết mình cống hiến cho khán giả những hình ảnh chân thực, gần gũi với sự đầu tư công phu và chất lượng. Anh luôn làm mới bản thân, tạo sắc thái và ghi dấu ấn riêng trong lòng công chúng.
                    Ngoài ra, ca sĩ Michael Lang còn sẵn sàng chia sẻ beat âm nhạc cho những ai thực sự cần, những người yêu nhạc Michael Lang có thể liên hệ để được hỗ trợ.