Hỗ trợ trực tuyến

    HỘI THẢO KHÁCH HÀNG TẠI ĐẠI LÝ NGỌC VŨ 2, HUYỆN KRÔNG BÔNG

 HỘI THẢO KHÁCH HÀNG TẠI ĐẠI LÝ NGỌC VŨ 2, HUYỆN KRÔNG BÔNG, ĐĂK LĂK.
 
 Tuy đại lý Ngọc Vũ 2 là đại lý mới nhưng lại cung cấp đầy đủ các mặt hàng của công ty Diên Khánh như : Thuốc trừ sâu 6.5, Toi đời nhện đỏ, Rệp nhện bọ, Đạm cá vò viên, Bộ sản phẩm Humic, NPK công nghệ sinh học giữ ẩm 16-16-8, NPK công nghệ sinh học giữ ẩm 10-3-12, phân Hữu cơ tan nhanh, Sao kẽm G8, Calci Boron... cho bà con chuyên canh tác dứa (thơm, khóm), mắc ca, thuốc lá, lúa... tại khu vực huyện Krông Bông, Đăk Lăk.
 
Để góp phần quảng bá cho đại lý Ngọc Vũ 2 và thương hiệu sản phẩm phân thuốc G8 tại khu vực Krông Bông, công ty Diên Khánh đã tổ chức hội thảo với sự góp mặt của “ông hoàng nhạc sến" - danh ca Ngọc Sơn với các ca khúc nổi tiếng đã gắn bó lâu năm với các thế hệ người hâm mộ với các ca khúc nổi tiếng như Tình Cha , Tiền... Danh ca Ngọc Sơn cùng với ca sĩ Michael Lang - Tổng giám đốc công ty Diên Khánh, ca sĩ Cẩm Tú , MC Song Khánh đã tạo được bầu không khí vô cùng tuyệt vời và kỷ niệm đặc biệt trong lòng bà con nơi đây.
 
Hội nhập xu hướng canh tác tại địa phương là dứa (thơm, khóm), mắc ca, thuốc lá, lúa... Kỹ Sư Lang đã giới thiệu thêm các dòng các sản phẩm mới : NPK công nghệ tháp cao 20-20-15, 19-7-4, Phân DAX, Amin 50WP, M 72 WP, cặp đôi vàng trừ bệnh cho lúa G8 Phaybuc  325SC + NanDK Đồng, Rầy G8... Phân khúc các sản phẩm phân bón và thuốc bảo vệ thực vật này là yếu tố quan trọng giúp các giống cây trồng tăng trưởng mạnh và đạt được năng suất cao, chất lượng nông sản được đảm bảo đủ tiêu chuẩn đáp ứng nhu cầu xuất khẩu theo đúng hướng phát triển của chính quyền địa phương.
 
Trong Thời gian sắp tới công ty Diên Khánh – Kỹ sư Lang sẽ không ngừng nỗ lực vì mục tiêu phục vụ bà con nông dân gặt hái vụ mùa bội thu.