Hỗ trợ trực tuyến

    KIÊN GIANG: SỬ DỤNG THUỐC BVTV SINH HỌC AN TOÀN CHO CÂY TRỒN

 KIÊN GIANG: SỬ DỤNG THUỐC BVTV SINH HỌC AN TOÀN CHO CÂY TRỒNG

Vừa qua, Công ty TNHH TMDV Diên Khánh đã có buổi gặp gỡ giao lưu với bà con nông dân khu vực huyện An Minh, tỉnh Kiên Giang. Đây là vùng chuyên trồng lúa kết hợp với xen canh nuôi tôm, nuôi cua trên cánh đồng lúa. Buổi họp mặt thu hút đông đảo khách hàng của Đại lý Hoàng Phi Thảo đến tham dự cùng với đại diện ban lãnh đạo Công ty Diên Khánh Kỹ sư Lang để triển khai kế hoạch cho vụ mùa mới sắp tới.
Được biết, khu vực xã Đông Thạnh, huyện An Minh là nơi chuyên xen canh nuôi tôm, cua trên cánh đồng lúa rất hiệu quả trong nhiều năm qua. Đây là mô hình vừa tiết kiệm chi phí, vừa hiệu quả mà bà con nông dân đã áp dụng nhiều năm qua. Để thực hiện được mô hình xen canh này, bà con nơi đây đã sử dụng thuốc bảo vệ thực vật sinh học để không ảnh hưởng đến tôm, cua, an toàn cho cây trồng và môi trường.
Theo đó, những loại thuốc bảo vệ thực vật sinh học được bà con tin dùng do Công ty Diên Khánh Kỹ sư Lang phân phối như: Emagold 6.5WG, 13.5WG, Sâu cuốn lá 3.6EC, Toi đời nhện đỏ, Phaybuc 325SC, Manco M72WP, Nano Đồng, Kali sữa, V8-Boom Thái Lan, Boom Pháp, các loại phân bón sinh học giữ ẩm NPK,… Đây là những dòng sản phẩm được bà con khu vực Miền Tây nói chung và Huyện An Minh nói riêng sử dụng thường xuyên và liên tục trong nhiều năm qua, đem lại những vụ mùa được mùa được giá.
Ngoài ra, bà con nông dân nơi đây đã thực sự có những phút giây vui vẻ và giải trí cùng với ca sĩ Cẩm Tú đến từ Tp. Hồ Chí Minh. Giọng ca trữ tình ngọt ngào của nữ ca sĩ đã chạm đến trái tim người nghe và giúp cho bà con có thêm những phút giây thư giãn vô cùng tuyệt vời để chuẩn bị cho vụ mùa mới Được mùa được giá.