Hỗ trợ trực tuyến

    KỸ SƯ LANG CÔNG TY DIÊN KHÁNH TÍCH CỰC LÀM TỪ THIỆN

KỸ SƯ LANG CÔNG TY DIÊN KHÁNH TÍCH CỰC LÀM TỪ THIỆN ỦNG HỘ CHỐNG DỊCH COVID-19
          Trước tình hình diễn biến hết sức phức tạp của dịch covid-19 tại Tp. Hồ Chí Minh, đồng bào cả nước luôn rất quan tâm và lo lắng cho người dân cũng như các lực lượng y tế ở Tp. Hồ Chí Minh, nền kinh tế đầu tàu của cả nước. Theo đó, thông qua Hội Doanh Nghiệp Sản Xuất và Kinh Doanh Thuốc Bảo Vệ Thực Vật Việt Nam (VIPA), các mạnh thường quân, các doanh nghiệp đã ủng hộ kinh phí phòng, chống dịch covid-19 cho Quận Bình Tân, Tp. Hồ Chí Minh, nơi có số lượng ca nhiễm covid-19 tăng đáng kể trong những ngày qua.
          Trong làn sóng dịch covid-19 lần này, ca sĩ Michael Lang tiếp tục ủng hộ đến cơ quan phòng, chống dịch tại hai tỉnh Bắc Ninh, Bắc Giang 15.000.000 đ (Mười lăm triệu đồng) vào ngày 01/06 thông qua Hội VIPA. Và ngày 02/07 ủng hộ cho Quận Bình Tân số tiền trị giá 10.000.000 đ (Mười triệu đồng chẵn) để góp phần vào quỹ chống dịch, tăng nguồn kinh phí cho quận để chống dịch.
Ông Hoàng Hải – Chủ tịch hội VIPA và ban lãnh đạo của Tập đoàn An Nông đại diện trao tặng nguồn kinh phí này tới Ủy Ban Mặt Trận Tổ Quốc Việt Nam – Hội Chữ Thập Đỏ Quận Bình Tân với tổng trị giá 400.000.000 đ (Bốn trăm triệu đồng chẵn).
Được biết, trước đó, cùng với nhiều chương trình từ thiện khác, ca sĩ Michael Langcũng đã ủng hộ cho quỹ phòng chống dịch ở Bắc Giang, Bắc Ninh và gần đây nhất là ủng hộ cho quỹ phòng chống dịch covid-19 ở Quy Nhơn, Bình Định. Ca sĩ Michael Langmong muốn thông qua Hội VIPA, góp công sức của mình vào công cuộc phòng chống dịch của quận, thành phố và sẽ chiến thắng covid-19, đem lại cuộc sống bình yên trở lại.
 
 

 

 

 

 
Ánh Hồng