Hỗ trợ trực tuyến

    KỸ SƯ LANG ĐẾN THĂM NHÀ VƯỜN Ở CÁC TỈNH MIỀN TRUNG

 KỸ SƯ LANG ĐẾN THĂM NHÀ VƯỜN Ở CÁC TỈNH MIỀN TRUNG
          Trong năm qua, nông dân các tỉnh miền Trung đã thu hoạch những vụ mùa bội thu, được mùa được giá. Đây là tín hiệu đáng mừng và là niềm vui của mọi nhà dân. Đồng hành cùng bà con nông dân ở đây, Kỹ sư Lang Công ty Diên Khánh đã có chuyến công tác miền Trung và ghé thăm vườn của một số hộ dân để chia sẻ thêm kinh nghiệm về chăm sóc cây trồng đạt năng suất cao.
Hiện nay, nông dân các tỉnh miền Trung đang bắt đầu tất bật chuẩn bị gieo trồng cho mùa vụ tết sắp đến. Đặc biệt, người dân đang chú trọng trồng dưa hấu, hoa cúc, hoa mai, rau màu,... để kịp cung cấp cho người dân đón tết. Đây là những cây trồng chủ lực ở các tỉnh miền Trung như Phú Yên, Bình Định, Quảng Ngãi, Quảng Nam,... và cũng là đặc trưng của tỉnh vào những dịp tết.
Trong những năm qua, các sản phẩm thương hiệu G8 của Công ty Diên Khánh Kỹ sư Lang đã được phổ biến rộng rãi đến tay từng nhà dân ở các tỉnh khu vực miền Trung. Thông qua những cuộc hội thảo được tổ chức thường xuyên trong năm, nông dân cũng đã nắm rõ cách dùng từng loại sản phẩm và được tin dùng rộng rãi trong nhiều năm qua. Những vụ mùa liên tiếp được mùa, bội thu rực rỡ đã khiến cho nông dân càng thêm ưa chuộng dòng sản phẩm này hơn nữa. Sử dụng phân bón và thuốc BVTV G8 do Công ty Diên Khánh phân phối, vụ mùa không chỉ đạt năng suất cao, mà nông dân còn tiết kiệm được chi phí đáng kể bởi giá thành phân bón và thuốc BVTV G8 tương đối rẻ và an toàn. Các sản phẩm hoàn toàn có nguồn gốc sinh học nên an toàn cho môi trường, không tồn lưu hóa chất trong rau màu, bảo đảm đầu ra sạch và an toàn vệ sinh thực phẩm.
Những dòng phân bón và thuốc BVTV G8 do Công ty Diên Khánh phân phối được ưa chuộng như: Manco-M72WP, Dippro 300EC, NPK sinh học 20-20-15, NPK sinh học 10-3-12, NPK 16-16-8, Thuốc trừ sâu Emagold 12.5WG, Mekomectin 45.5EC, Shertin 5.0EC, To hạt nặng ký Pháp, Boom Pháp, Sao calci Boron, V8 Ultra, S10 Pháp, Siêu kẽm,... và rất nhiều dòng sản phẩm khác đã được nông dân sử dụng và cho hiệu quả cao trong nhiều năm qua.
          Bên cạnh phân phối thuốc bảo vệ thực vật và phân bón G8, Công ty Diên Khánh còn phân phối các loại bình phun thuốc nhiều mẫu mã đẹp và dụng cụ cắt tỉa làm vườn, giúp người nông dân tiện lợi hơn trong việc chăm sóc vườn.
          Được Kỹ sư Lang trực tiếp đến thăm vườn, các hộ dân ai nấy đều phấn khởi và niềm nở. Qua đó, Kỹ sư Lang cũng đã chia sẻ một số kinh nghiệm của mình về chăm sóc cây trồng đạt năng suất cao cho người dân. Bên phân bón và thuốc BVTV G8 cạnh đó, Kỹ sư Lang cũng hướng dẫn thêm cách sử dụng sao cho đúng cách và đạt hiệu quả cao nhất, tiết kiệm chi phí nhất cho nông dân.
          Hy vọng với những chia sẻ tận tình và nhiệt huyết từ Kỹ sư Lang, sự quan tâm và hỗ trợ từ Công ty Diên Khánh, bà con nông dân miền Trung sẽ chờ đón những vụ mùa bội thu và một cái tết no ấm đang chờ đón họ.
Ngọc Đăng