Hỗ trợ trực tuyến

    PHÂN BÓN VÀ THUỐC BVTV CỦA CÔNG TY DIÊN KHÁNH ĐỒNG HÀNH...

PHÂN BÓN VÀ THUỐC BVTV CỦA CÔNG TY DIÊN KHÁNH ĐỒNG HÀNH GIÚP BÀ CON TRÀ VINH ĐƯỢC MÙA HÀNH LÁ, SẮN DÂY, DƯA HẤU

Trong buổi hội thảo mới đây về hướng dẫn sử dụng thuốc BVTV và phân bón sinh học của Công ty Diên Khánh, Kỹ sư Lang – Tổng Giám Đốc Công ty Diên Khánh đã chia sẻ những cách thức và kinh nghiệm chăm sóc cây trồng để nâng cao năng suất và đạt hiệu quả cao nhất. Theo đó, hành lá, sắn dây là các loại cây trồng rất thích hợp với đất đai và khí hậu ở Duyên Hải – Trà Vinh và được bà con nông dân gieo trồng thành công trong nhiều năm qua. 
Theo chia sẻ của nhiều hộ nông dân trên địa bàn, có diện tích cây trồng nhiều, vui vẻ cho biết: “Để hành lá phát triển tốt và đạt năng suất cao nhất, điều quan trọng nhất chính là chăm sóc giai đoạn đầu cho tốt, làm đất cho kỹ, tơi xốp. Đất phải đảm bảo đầy đủ dinh dưỡng cần thiết. Mấy công hành nhà tôi từ lúc xài phân bón NPK sinh học Israel 16-16-8; 10-3-12; 20-20-15, Đạm cá vò viên, hay phân Humic của Kỹ sư Lang Công ty Diên Khánh thì cây hành lá phát triển rất tốt, lá xanh, dày, cây sắn không bị hư dây, năng suất đạt lắm.”
Trưởng đại diện văn phòng xuất nhập khẩu của Công ty Diên Khánh ở Sharjar – Dubai, ông Sami Mohamed Mohamed, cho biết thêm: “Chúng tôi đang tìm kiếm các nhà cung cấp nông sản sạch tại Việt Nam, đặc biệt là cây hành lá và sắn dây ở Trà Vinh. Đây là các loại nông sản được đánh giá cao ở Dubai. Chúng tôi sẽ hợp tác với những nhà cung cấp uy tín, sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng. Đặc biệt là những nhà vườn có sử dụng phân bón NPK, thuốc BVTV sinh học G8 Kỹ sư Lang để xuất khẩu những nông sản chất lượng cao và an toàn cho sức khỏe con người.”
Những ngày này, bà con nông dân huyện Duyên Hải đang phấn khởi và vui mừng bởi hành lá, sắn dây, rau màu đạt năng suất cao, được mùa được giá trong mấy năm qua. Áp dụng đầy đủ và đúng đắn những bí quyết mà Kỹ sư Lang đã hướng dẫn trong buổi hội thảo, các sản phẩm thuốc BVTV và phân bón sinh học của Công ty Diên Khánh đã luôn sát cánh cùng bà con nông dân trồng hành, trồng sắn, cây rau màu trong nhiều năm qua, cây phát triển tốt, ít sâu bệnh, đem đến những vụ mùa Được mùa được giá.
Niềm vui và thành công của bà con nông dân, chính là thành công của Công ty Diên Khánh, là niềm tự hào vì đã đem đến những sản phẩm sinh học thực sự chất lượng để phục vụ bà con có những mùa màng Được mùa được giá.
Minh Hảo

 
 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 


 
 
DSC_8034
DSC_8029
DSC_8026