Hỗ trợ trực tuyến

    PHÂN THUỐC CÔNG TY DIÊN KHÁNH KỸ SƯ LANG ĐẠT HIỆU QUẢ CAO

SỬ DỤNG PHÂN THUỐC CÔNG TY DIÊN KHÁNH KỸ SƯ LANG ĐẠT HIỆU QUẢ CAO TẠI VÙNG TRỒNG CAM Ở VŨNG LIÊM
 
Từ lâu, Vĩnh Long nổi tiếng với cam sành Tam Bình, nhưng những năm gần đây cây cam sành được người dân trong tỉnh Vĩnh Long trồng được ở nhiều nơi như: huyện Trà Ôn, huyện Vũng Liêm,… và phát triển rất mạnh.
Nhiều năm qua, Công ty Diên Khánh – Kỹ sư Lang đã luôn đồng hành hỗ trợ bà con nông dân khu vực này với các bộ sản phẩm chăm sóc cho cây cam như thuốc trừ bệnh Amin 50WP, M72WP, Top 60WG, Acol 70WP chuyên phòng trị các bệnh trên cây cam như thối thán thư nám, sượng trái, vàng lá, vảy vỏ, vảy sừng, úa lá nhiều màu, đốm lá,… Đây là bộ sản phẩm đang được bà con nông dân trồng cam ở các nơi ưa chuộng như vùng cam sành Nghệ An, Thanh Hóa, Cần Thơ và đặc biệt là các vùng trồng cam ở Vĩnh Long nói riêng tin dùng hiệu quả. Ngoài ra, một số sản phẩm của Công ty Diên Khánh cũng thích hợp và hiệu quả trên cây cam như: NPK sinh học, giữ ẩm 16-16-8+3S+TE, NPK 20-20-15, trị phấn trắng Sul-elong S80WG, trị nấm khuẩn Nano Bạc, thuốc trừ sâu Emagold 6.5WG, Toi đời nhện đỏ 3.6EC, CIS 20EC, dưỡng cây, dưỡng trái Kali sữa, kích thích ra hoa đậu trái Boom Pháp, V8-Boom,… Đây là những dòng sản phẩm cực kỳ hiệu quả trên cây có múi nói chung như bưởi, quýt,… và đặc biệt là hiệu quả cao trên cây cam.
Công ty Diên Khánh – Kỹ sư Lang chuyên nhập khẩu nhiều loại phân bón NPK, Humic, đạm cá, thuốc dưỡng, thuốc bảo vệ thực vật sinh học để phục vụ bà con nông dân trên toàn quốc. Được biết, sản phẩm của Công ty Diên Khánh – Kỹ sư Lang đang rất hiệu quả và thành công ở nhiều vùng trồng cam và đặc biệt là khu vực Vũng Liêm, nơi đại lý Chảnh Thủy đang phân phối các mặt hàng của Diên Khánh với lượng khách hàng canh tác cam rất lớn và đạt hiệu quả cao.
Theo thông tin từ ban tổ chức sự kiện Công ty Diên Khánh, chương trình Họp mặt khách hàng sẽ được Công ty Diên Khánh – Kỹ sư Lang tổ chức vào lúc 15h00 chiều ngày 05/03 tại Đại lý Chảnh Thủy, ấp Phú Cường, Hiếu Thuận, Vũng Liêm, Vĩnh Long nhằm tri ân những khách hàng nơi đây. Xin kính mời quý khách hàng, các hộ trồng cam trong khu vực và lân cận tranh thủ thời gian đến tham dự chương trình cũng như gặp gỡ những chuyên gia, kỹ sư để học hỏi thêm chuyên môn và kỹ thuật trồng cam cũng như xử lý bệnh, kích ra hoa đậu trái trên cam hiệu quả.
Cùng Diên Khánh – Kỹ sư Langchuẩn bị cho một mùa cam sành trĩu quả trên những cánh đồng cam sành xanh mướt và cùng hái ra tiền từ cam sành – đặc sản của Vĩnh Long.
Ánh Hồng