Hỗ trợ trực tuyến

Thanh Long

Mã sản phẩm: DK000716
0 VNĐ
Thông tin tóm tắt sản phẩm:

 

Giới thiệu

Dragon Fruit
Specification:
 
- Color: White flesh or red flesh
- Size: Big Size: 16 – 22 pcs/ 10kg
          Small Size: 22 – 26 pcs/ 10kg
- packing: 10kg/carton or buyer’s requirement
- Origin: Vietnam
 
Nutritional value:
Dragon fruit is rich in carbohydrates, protein, calcium, iron and phosphorus. It also provides large amounts of niacin (vitamin B3) and ascorbic acid (vitamin C). The fruit is rich in water and fiber, and contains significant quantities of phytoalbumin antioxidants, which prevent formation of cancer-causing free radicals. In countries where rice is a staple, diabetics use the fruit as a food substitute for a source of dietary fiber. It is also known to control blood glucose levels. Dragon fruit and recipe are abundant because they are delicious and versatile.
 
Introduce:  
Dragon fruit is an exotic tropical treat for those that are lucky enough to taste them. Dragon fruit cultivation comes from cactus plants grown in humid and tropical conditions such as Vietnam where they are called "Thanh long-Green dragon". This makes dragon fruit easier to find and very popular in Asian food markets. There are some varieties of dragon fruit available; red dragon fruit are the most common, but pink and yellow dragon fruits are known for an extra sweet and unique flavor. With the color of flesh there are two varieties of white and red. With bright pink on the outside and "scales" covering it, the dragon fruit really does resembles a dragon. It has a pale interior studded with tiny, edible seeds and a sweet-tart flavor.
 
 
Thanh Long
Thông số kĩ thuật:
- Màu sắc: Ruột trắng hoặc ruột đỏ
- Kích cỡ: Cỡ lớn: 16 -22 trái/10kg
Cỡ nhỏ: 22 – 26 trái/kg
- Đóng gói: 10kg/carton hoặc theo yêu cầu của người mua
- Xuất xứ: Việt nam
 
Giá trị dinh dưỡng:
 Quả thanh long giàu chất Carbohydrates, protein, canxi, sắt và phốt pho. Quả thanh long còn cung cấp một số lượng lớn các Vitamin B3,C, giàu nước, chất xơ và chứa một lượng lớn chất chống oxi hóa phytoalbumin- ngăn chặn việc hành thành các tế bào ung thư. Ở các nước sử dụng gạo nhiều, các bệnh nhân tiểu đường sẽ ăn trái cây để bù đắp lại chất xơ. Được biết đến là loại quả có thể kiểm soát được lượng đường trong máu, Thanh long là loại trái cây ngon, phong phú chất dinh dưỡng.
 
 
 Giới thiệu:
Thanh long là loại trái cây nhiệt đới và ai may mắn lắm mới có thể được thưởng thức chúng. Quả Thanh Long xuất phát từ cây xương rồng trồng trong điều kiện ẩm ướt và nhiệt đới như Việt Nam, nơi người ta gọi là được gọi là "Thanh Long – tức Rồng Xanh". Điều này làm cho thanh long dễ dàng được tìm thấy và rất phổ biến tại các thị trường châu Á. Có nhiều loại trái Thanh long, trong đó Thanh long đỏ là phổ biến nhất, nhưng màu hồng và vàng được biết đến với hương vị ngọt ngào và độc đáo. Màu sắc của ruột Thanh long có hai loại: trắng và đỏ được phủ lên bởi lớp vỏ màu hồng, làm cho người ta liên tưởng đến một con rồng. Quả Thanh long có nhiều hạt nhỏ có thể ăn được và vị ngọt-chua
shutterstock_531666592

shutterstock_385050388

shutterstock_370503359

shutterstock_355370489

shutterstock_332793713

shutterstock_313044257

shutterstock_159253775

shutterstock_150362339

shutterstock_108473543

shutterstock_61123630

DSC_6701

DSC_6708

DSC_6718

DSC_6729

DSC_6730

DSC_8759

DSC_8752

DSC_8743

DSC_8738

DSC_8734

DSC_8730



 

 
 

DSC_5708 copy

 

DSC_0628

Ý kiến

Đã có0Người bình luận

Chưa có ý kiến

Ý kiến người dùng

Tài Khoản: Khách

Đánh giá: