Hỗ trợ trực tuyến

    CÔNG TY DIÊN KHÁNH KỸ SƯ LANG TIẾP TỤC TỔ CHỨC TOUR DU LỊCH

 CÔNG TY DIÊN KHÁNH KỸ SƯ LANG TIẾP TỤC TỔ CHỨC TOUR DU LỊCH GIẢI TRÍ ĐỂ TRI ÂN KHÁCH HÀNG
Trước những lo toan bộn bề vất vả của cuộc sống, nhu cầu mong muốn được hưởng thụ của con người ngày càng cao hơn trước. Đặc biệt, sau những chuỗi ngày dài phải giãn cách xã hội do dịch covid gây ra, thì nhu cầu được đi đây đi đó, được đi du lịch giải khuây của các Đại lý, khách hàng trong ngành phân bón, thuốc trừ sâu, thủy sản,… ngày càng tăng. Qua những chuyến du lịch như vậy, các Đại lý và khách hàng được tận hưởng cuộc sống nhiều hơn và lấy lại năng lượng tích cực hơn để làm việc tốt hơn.
Trong những năm qua, Công ty Diên Khánh Kỹ sư Lang đã khai thác tối đa nhu cầu du lịch của khách hàng như là một giải pháp trong kinh doanh. Nhiều chương trình du lịch hoàn toàn miễn phí được Công ty Diên Khánh Kỹ sư Lang tổ chức thường xuyên, liên tục và nhận được sự hưởng ứng tham gia nhiệt tình của khách hàng, Đại lý.
Mặc dù không phải là công ty chuyên về tổ chức tour du lịch, nhưng theo đánh giá của những khách hàng đã đi du lịch cùng Công ty Diên Khánh, thì các chương trình tour du lịch do Công ty Diên Khánh Kỹ sư Lang tổ chức thực sự rất tốt và chất lượng. Từ những bữa ăn chất lượng đến việc tham quan ở những địa điểm đẹp nhất luôn được Công ty Diên Khánh chú trọng. Nhu cầu của mọi khách hàng luôn được đáp ứng một cách tốt nhất, kể cả em bé, trẻ em, người lớn tuổi,…
Nhiều địa điểm tham quan trong và ngoài nước đã được Công ty Diên Khánh Kỹ sư Lang tổ chức như các nước Trung Đông, Châu Âu, Mỹ, Dubai, Hàn Quốc, Thái Lan, Malaysia, Indonesia, Phú Quốc, Bà Rịa Vũng Tàu, Nha Trang, Quy Nhơn, Huế, Hội An, Quảng Ninh, Hải Phòng, Sapa,… Tất cả đều được khách hàng tham gia nhiệt tình và hài lòng khen ngợi cả về khâu tổ chức lẫn cách phục vụ.
Việc tổ chức tour du lịch cho khách hàng của Công ty Diên Khánh còn giúp gắn kết mọi người, là nơi tạo mối quan hệ lâu dài và tốt đẹp hơn. Với Công ty Diên Khánh, việc tổ chức cho khách hàng, Đại lý đi du lịch cùng Tổng Giám Đốc Michael Lang là một trong nhiều chương trình tri ân khách hàng thường niên. Nó mang lại cho khách hàng nhiều niềm vui, thoải mái khám phá, tự do hơn và gắn kết hơn.
          Trong thời gian sắp tới đây, Công ty Diên Khánh Kỹ sư Lang sẽ tiếp tục tổ chức chương trình du lịch nhằm tri ân khách hàng, Đại lý thuốc bảo vệ thực vật, phân bón, thuốc thủy sản với nhiều địa điểm tham quan và vui chơi hấp dẫn kết hợp với tổ chức Gala diner và bốc thăm trúng thưởng.
Quý Đại lý, khách hàng quan tâm chương trình có thể liên hệ bộ phận kinh doanh để biết thêm thông tin chi tiết.
 
Nhật Hạ 
DSC_8753
DSC_8761
DSC_8796
 
DSC_8828
 
DSC_9089
 
DSC_3257
DSC_3226
DSC_3121
 
DSC_3007
DSC_2950
DSC_2910
 
DSC_3087
 
IMG_9746
IMG_9724
IMG_9603
IMG_9467
IMG_9269
Không có tiêu đề
 
IMG_6420
IMG_6354
IMG_6348
IMG_6347
 
DSC_8387
 
DSC_8506
DSC_8509
DSC_8510
 
DSC_8566
DSC_8573
DSC_8588