Hỗ trợ trực tuyến

    THUỐC SAMPERTOX CÔNG TY DIÊN KHÁNH

 THUỐC SAMPERTOX CÔNG TY DIÊN KHÁNH – KỸ SƯ LANG KHẮC TINH CỦAMUỖI VẰN TRUYỀN BỆNH SỐT XUẤT HUYẾT
          Thời tiết mùa hè nắng nóng, oi bức là điều kiện thuận lợi để bệnh sốt xuất huyết bùng phát thành dịch với tốc độ lây lan nhanh chóng.  Nhất là những người có sức đề kháng kém như người già và trẻ em là đối tượng rất dễ mắc bệnh. Vậy làm thế nào để bảo vệ  gia đình bạn trước sự tấn công của dịch bênh?
Sốt xuất huyết là bệnh gì?
Sốt xuất huyết là căn bệnh truyền nhiễm cấp tính do virus Dengue gây ra. Nguyên nhân lây lan bệnh là do muỗi vằn truyền virus Dengue từ người bệnh sang người khỏe mạnh. Bệnh sốt xuất huyết đôi khi có thể gây đau nhức rất trầm trọng ở cơ và khớp.
Bệnh sốt xuất huyết dạng nhẹ sẽ gây sốt cao, phát ban, đau cơ và khớp. Bệnh sốt xuấ huyết dạng nặng có thể gây chảy máu nặng, giảm huyết áp đột ngột (sốc) và tử vong.
Hiện nay, các hoạt động phun hóa chất của cơ sở y tế chỉ giải quyết khi mật độ muỗi nhiều và hiệu quả chỉ mang tính tạm thời. Trong khi đó, ngoài thị trường hiện nay có nhiều loại thuốt trị muỗi không nhãn mác, không xuất xứ rõ ràng. Những loại thuốc này có độc tố cao, không qua kiểm định của Bộ Y tế nên dễ gây nguy hại cho sức khỏe, đặc biệt là trẻ em với sức đề kháng yếu. Do đó, để bảo vệ bản thân và cả gia đình tốt nhất, bạn hãy là người tiêu dùng thông minh trong việc chọn lựa sản phẩm thuốc diệt muỗi.
Một trong những biện pháp hữu hiệu để phòng dịch sốt xuất huyết là phun thuốc diệt muỗi bằng sản phẩm Sampertox 500EC của Công ty Diên Khánh Kỹ sư Lang. Sampertox 500EC là loại thuốc đã qua thử nghiệm cho kết quả an toàn, đáp ứng đầy đủ các tiêu chí chất lượng đã được Bộ Y tế cho phép sử dụng.
Sampertox 500EC là khắc tinh đặc biệt của muỗi, được sản xuất theo công nghệ mới, có các thành phần chính là Permethrin 50% (W/v), phụ gia sinh học. Tùy theo liều lượng mà có thể gây ức chế thần kinh trung ương của muỗi khiến chúng trở nên mất sức, không thể hút chích và chỉ trong thời gian tích tắc sau khi hít phải thuốc, muỗi sẽ tử vong.
Hoạt chất Permethrin 50% (W/v)có trong 100ml chai Sampertox 500EC của Công ty Diên Khánh – Kỹ sư Lang và kèm thêm một số phụ gia sinh học cao cấp sẽ tiêu diệt được muỗi một cách hiệu quả nhất.
Pha 20ml Sampertox 500EC cho 1 bình phun thuốc 20 lít của Công ty Diên Khánh sẽ tiêu diệt được muỗi nếu số lượng muỗi ít. Nên tăng tỷ lệ thuốc cao hơn nếu xịt thuốc vào vùng đang có dịch bệnh và mật độ muỗi nhiều.
Đặc biệt Sampertox 500EC của Công ty Diên Khánh Kỹ sư Lang có mùi thơm tự nhiên, mùi thơm nhẹ rất dễ chịu. Bởi ngoài mục đích chính là diệt muỗi, sản phẩm còn mang lại sự thông thoáng cho không gian, cho bạn cảm giác thoải mái dễ chịu, không gây mùi hắc, buồn nôn, không ám mùi vào đồ vật.
Muỗi luôn mang tới những khó chịu và các mầm bệnh nguy hiểm. Chính vì vậy chúng ta cần thường xuyên diệt muỗi để tránh bị chúng lan truyền những hiểm họa như  Sốt Rét, Sốt xuất huyết, Viêm não nhật bản, Virus Zika,…Vì vậy, mỗi nhà dân nên phòng ngừa trong nhà 1 chai thuốc Sampertox 500EC do Công ty Diên Khánh Kỹ sư Lang phân phối để dùng trong trường hợp khẩn cấp.

 
 
6 cách bảo vệ bạn và người thân khỏi sốt xuất huyết vào mùa mưa:
1.     Giữ môi trường sống sạch sẽ: Dọn dẹp các vật dụng có thể chứa nước để không còn nơi sinh sản cho muỗi.
2.     Thả cá hay các loài ăn lăng quăng vào các dụng cụ trữ nước để diệt lăng quăng.
3.     Phun thuốc diệt muỗi quanh khu vực sống để giảm mật độ muỗi.
4.     Tiêm phòng vắc xin sốt xuất huyết là biện pháp bảo vệ hiệu quả.
5.     Theo dõi thông tin về dịch bệnh để có các biện pháp phòng chống sốt xuất huyết thích hợp.
6.     Khi ngủ nên mắc màn, mặc quần áo dài tay, thoa kem đuổi muỗi,... để tránh bị muỗi đốt.
Sampertox 500EC của Công ty Diên Khánh Kỹ sư Lang đang được bán rộng rãi tại các Đại lý thuốc bảo vệ thực vật trên toàn quốc. Người dân có thể dễ dàng tìm thấy Sampertox 500EC tại các đại lý gần nhà.
Sử dụng Sampertox 500EC để tiêu diệt muỗi hiệu quả vì an toàn cho chính mình và gia đình.
  Print  Print  Print
 
Ngọc Đăng