Hỗ trợ trực tuyến

    KỸ SƯ LANG GỬI THƯ CẢM ƠN ĐẾN VIỆN THỦY SẢN VÀ ĐH NHA TRANG

 KỸ SƯ LANG GỬI THƯ CẢM ƠN ĐẾN VIỆN THỦY SẢN VÀ TRƯỜNG ĐẠI HỌC NHA TRANG!
Nhân dịp Lễ kỷ niệm 60 năm ngày Truyền thống Đại học Nha Trang
(01/08/1959-01/8/2019)
Ngày 01/08/2019, Trường Đại học Nha Trang đã tổ chức Lễ kỷ niệm nhân dịp 60 năm ngày Truyền thống Đại học Nha Trang (01/08/1959-01/8/2019). Buổi lễ đã diễn ra trang trọng và thành công tốt đẹp, có ý nghĩa sâu sắc với các thế hệ cán bộ, giáo viên, cựu sinh viên và sinh viên của Nhà trường. Tất cả các thầy cô giáo đã từng công tác tại trường, cựu học sinh các khóa, cùng đông đảo cán bộ, giáo viên và sinh viên của Nhà trường đã về dự, tặng hoa và quà chúc mừng.
Nhân dịp này, Kỹ sư Nguyễn Thanh Lang, là cựu sinh viên của trường Đại học Nha Trang, với tình cảm chân thành của mình và sự xúc động thật sự bằng cách cách thể hiện ca khúc “Mãi trong tim khắc ghi Đại học Nha Trang” do chính mình sáng tác. Đồng thời, Kỹ sư Lang cũng đã rất vinh dự được là nhà tài trợ trao học bổng cho 50 bạn sinh viên nghèo vượt khó, có nhiều thành tích trong học tập.
Kỹ sư Lang rất vinh hạnh được nhận kỷ niệm chương 60 năm do Trường Đại học Nha Trang và Viện Nuôi Trồng Thủy Sản Nha Trang trao tặng. Kỹ sư Lang xin gửi lời cảm ơn chân thành và sâu sắc đến ban tổ chức của nhà trường. Kỹ sư Lang hy vọng sẽ được mời trở về trường để tham dự vào những dip đặc biệt hơn được tổ chức trong tương lai sắp tới.
Kỹ sư Lang xin bày tỏ lời cảm ơn sâu sắc tới các cấp lãnh đạo, các cơ quan, ban ngành, đoàn thể, các vị khách quý, các thầy cô giáo, các thế hệ học sinh, sinh viên đã luôn kề vai sát cánh với Nhà trường, đã luôn nhớ đến Kỹ sư Lang trong suốt những năm qua.