Hỗ trợ trực tuyến

    KỸ SƯ LANG TRAO HỌC BỔNG 100 TRIỆU ĐỒNG CHO SINH VIÊN ĐHNT

 KỸ SƯ LANG TRAO HỌC BỔNG TRỊ GIÁ 100 TRIỆU ĐỒNG CHO SINH VIÊN TRƯỜNG ĐẠI HỌC NHA TRANG
Tổng Giám Đốc Công ty Diên Khánh, ông Nguyễn Thanh Lang, vừa ra quyết định tài trợ 100 triệu đồng để trao học bổng cho sinh viên nghèo vượt khó trường Đại học Nha Trang.
          Đây là thông báo mới nhất về việc trao học bổng cho các em sinh viên trường Đại học Nha Trang do Công ty Diên Khánh tài trợ. Tổng giá trị học bổng lên đến 100.000.000 đồng (Một trăm triệu đồng) dành tặng 50 suất, mỗi suất trị giá 2 triệu đồng cho các bạn sinh viên có thành tích học tập xuất sắc, tham gia công tác đoàn, đội tốt, sinh viên nghèo vượt khó và có ý chí vươn lên trong cuộc sống. Lễ trao học bổng sẽ được ông Nguyễn Thanh Lang trao tặng vào đầu tháng 8 tới đây nhân dịp ông về dự buổi lễ lớn kỷ niệm 60 năm truyền thống Đại học Nha Trang.
          Học bổng sẽ được trao cho những bạn sinh viên có thành tích học tập tốt, có hoàn cảnh khó khăn, hiếu học, có đóng góp cho công tác đoàn đội. Đây là hoạt động nằm trong chương trình từ thiện được tổ chức hàng năm và không thể thiếu của Công ty Diên Khánh nhằm quan tâm và hỗ trợ học bổng để các em có thể tiếp tục thực hiện ước mơ thắp sáng đến trường. Đây là tấm lòng của một cựu sinh viên trường Đại học Nha Trang. Tổng Giám Đốc Nguyễn Thanh Lang mong rằng qua chương trình này, các em có thể có thêm động lực để tiếp tục học tập tốt trong tương lai, tiếp tục nuôi dưỡng ước mơ hoài bão của mình. Đây là hoạt động mà anh đã thực hiện và duy trì trong suốt hơn mấy chục năm qua và là tình cảm trân quý anh dành cho mái trường xưa.
          Ngoài những tình cảm tốt đẹp và hành động đầy ý nghĩa của Kỹ sư Lang, nhân dịp lễ kỷ niệm 60 năm thành lập trường Đại học Nha Trang, người cựu sinh viên của khoa Thủy sản đã sáng tác bài hát Mãi trong tim khắc ghi Đại học Nha Trang nhằm gửi tặng đến toàn thể thầy cô và các bạn sinh viên, học viên của trường. Ý nghĩa hơn, bài hát còn được Kỹ sư Lang song ca cùng người thầy của mình, danh ca Ngọc Sơn, là người thầy mà anh vô cùng trân quý trong cả nghệ thuật lẫn trong cuộc sống.
Được biết, ông Nguyễn Thanh Lang, hiện đang là Tổng Giám Đốc Công ty Diên Khánh chuyên phân phối các mặt hàng nhập khẩu thuộc lĩnh vực nông nghiệp, thủy sản, thú y,... được người tiêu dùng khắp nơi tin dùng. Đây là một trong những doanh nghiệp hàng đầu có những đóng góp lớn cho đất nước. Hàng năm, Công ty Diên Khánh Kỹ sư Lang đều trích một phần kinh phí từ quỹ lợi nhuận để tham gia các quỹ từ thiện trên khắp mọi miền như tặng thưởng sinh viên nghèo học giỏi, ủng hộ từ thiện các trại trẻ mồ côi, đồng bào lũ lụt, góp đá xây Trường Sa,… Đặc biệt, Công ty Diên Khánh đã trao quà trị giá 200 triệu đồng cho người dân Khánh Hòa trong cơn bão Damrey bị thiệt hại rất nặng nề. Kỹ sư Lang Công ty Diên Khánh đã luôn luôn có mặt khắp nơi để ủng hộ cho bà con nông dân, ngư dân nghèo cả nước, hỗ trợ trao học bổng cho sinh viên nghèo, có đóng góp lớn vào quỹ khuyến học của các trường như Đại học Nha Trang, Đại học Nông Lâm,... Đây là hoạt động thường xuyên và liên tục của Công ty Diên Khánh. Kinh phí cho các hoạt động từ thiện được Kỹ sư Lang trích từ một phần lợi nhuận hàng năm để ủng hộ cho các chương trình thiện nguyện trên cả nước.
          Kỹ sư Lang chia sẻ, sắp tới đây anh sẽ thành lập tổ chức Lang Foundation để hỗ trợ ủng hộ và giúp đỡ cho những hoàn cảnh khó khăn, bệnh tật, những người gặp thiên tai, bão lũ, những sinh viên nghèo vượt khó, những người nghiên cứu khoa học có thành tích tốt,... Đây là dự án lớn mà Kỹ sư Lang đã ấp ủ khá lâu. Hy vọng những tấm lòng tốt và chân thành như Kỹ sư Lang sẽ được lan truyền nhiều hơn để xã hội ngày càng tốt đẹp hơn.
Ngọc Đăng
DSC_1322
thuong 250 triệu-01