Hỗ trợ trực tuyến

    KỶ LỤC MV MỚI CỦA MICHAEL LANG

 KỶ LỤC MV MỚI CỦA MICHAEL LANG
          MV mới nhất của ca sĩ Michael Lang “Mãi trong tim khắc ghi Đại học Nha Trang” đạt được hơn 100.000 lượt view chỉ trong vòng 72 tiếng khi vừa tung ra thị trường. Đây được xem là kỷ lục mới nhất trong sự nghiệp ca hát của ca sĩ Michael Lang.
          Bài hát “Mãi trong tim khắc ghi Đại học Nha Trang” do chính ca sĩ Michael Lang sáng tác. MV có lượt view cao nhất trong số các MV của ca sĩ Michael Lang từ trước đến nay và cũng là dự án mà Michael Lang ấp ủ thực hiện từ mấy tháng qua. Đây là MV được khán giả lùng sục tìm kiếm nhiều nhất trên mạng trong mấy ngày qua. MV được song ca cùng người thầy của anh là danh ca Ngọc Sơn.
          Được biết, ca sĩ Michael Lang là một người rất đam mê ca hát và cũng đã sáng tác nhiều ca khúc để lại dấu ấn trong lòng người hâm mộ. Những MV nổi tiếng của ca sĩ Michael Lang dành được nhiều tình cảm của khán giả như Được mùa được giá, Nếu ai có hỏi, Biết nói gì đây, Tâm sự người tài xế,... Đặc biệt, MV Chiếc áo bà ba của anh cho đến nay đã đạt được hơn 2 triệu view. Đây được xem là thành công và là dấu ấn trong sự nghiệp ca hát của ca sĩ Michael Lang.
          MV Mãi trong tim khắc ghi Đại học Nha Trang gợi cho chúng ta những ký ức đẹp đẽ thời sinh viên, về ngôi trường xưa, bạn cũ,... một thời gắn bó nhiều kỷ niệm. Đây là MV được ca sĩ Michael Lang sáng tác dành tặng cho trường Đại học Nha Trang nhân dịp kỷ niệm 60 năm truyền thống Đại học Nha Trang. Theo đó, ngày 1/8 sắp tới, ca sĩ Michael Lang cũng sẽ hát liveshow tại trong chương trình này để dành tặng cho thầy cô, bạn bè,... của mình.
Ngoài ra, ca sĩ Michael Lang cũng sẽ song ca cùng ngôi sao ca nhạc Ngọc Sơn trong liveshow của Ngọc Sơn tại sân khấu Trống Đồng ngày 21/7 tới đây. Vé tham dự cho tới nay cũng đã được bán hết.
          Với sự đam mê và tình yêu sâu sắc dành cho âm nhạc, ca sĩ Michael Lang sẽ còn tiếp tục cho ra mắt nhiều MV mới hay và chất lượng hơn nữa để phục vụ người hâm mộ khắp cả nước.
 
60 ghi khac DH Nha Trang.musx
Untitled-1
Untitled-2
Untitled-3