Hỗ trợ trực tuyến

    MICHAEL LANG VỚI BƯỚC NHẢY MICHAEL JACKSON TẠI TIỆC CƯỚI

MICHAEL LANG VỚI BƯỚC NHẢY MICHAEL JACKSON TẠI TIỆC CƯỚI TẠI LÂM ĐỒNG

 

Hà Chương là một đại lý lớn, phân phối đa dạng các sản phẩm của công ty Diên Khánh và là một người bạn đồng hành thân thiết với công ty trong suốt hành trình phục vụ bà con ĐƯỢC MÙA ĐƯỢC GIÁ.

 

Vào ngày vui của gia đình, doanh nhân ca sĩ Michael Lang khiến khán giả Lâm Đồng choáng ngợp khi trình diễn liên tiếp hơn 5 ca khúc sôi động như: Được mùa được giá, Tình ca mùa xuân, Anh number one, Gái quê...    

 

Tại sự kiện, Michael Lang chia sẻ về mối quan hệ thân tình lâu năm của anh với gia đình chú rể, nên dù bận nhiều lịch trình công tác nhưng anh vẫn dành thời gian để tham dự và mang đến những màn trình diễn tuyệt vời, giúp hạnh phúc của gia đình vào ngày trọng đại thêm phần thăng hoa.

 

Không chỉ khắc hoạ câu chuyện tình yêu bằng sự kết hợp giữa ánh sáng, âm nhạc và những bước nhảy điêu luyện, Michael Lang còn gửi gắm câu chuyện hơn 20 năm cùng đại lý Hà Chương mang đến những sản phẩm tốt đến với người tiêu dùng, hứa hẹn sẽ luôn đồng hành cùng bà con tạo nên những vụ mùa bội thu để cuộc sống người nông dân ngày một tốt hơn.