Hỗ trợ trực tuyến

    BÀ CON HUYỆN CHÂU ĐỨC, BÀ RỊA-VŨNG TÀU THỦY CHUNG VỚI CÂY TI

BÀ CON HUYỆN CHÂU ĐỨC, BÀ RỊA-VŨNG TÀU THỦY CHUNG VỚI CÂY TIÊU

 

Huyện Châu Đức là địa phương có diện tích cây hồ tiêu lớn nhất của tỉnh với hơn 7.000ha, trong đó gần 5.500ha đang trong giai đoạn thu hoạch. Hầu hết diện tích hồ tiêu ở Châu Đức được trồng tập trung thành vùng rộng lớn. Vào năm 2019-2021 các vùng trồng hồ tiêu lớn của tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu như Châu Đức, Xuyên Mộc… nhiều vườn tiêu rơi vào cảnh mất mùa, trong khi đến nay thị trường tiêu vẫn không có dấu hiệu khởi sắc, giá tiêu tuy có nhích lên đôi chút nhưng vẫn tiếp tục ở mức thấp, chỉ từ 55.000-57.000 đồng/kg. Tuy vậy, bà con vẫn miệt mài, thủ chung với cây tiêu. Và một tín hiệu đáng mừng là tại tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu giá tiêu vào tháng 6/2023 đã tăng đạt mức 72.500 đồng/kg.

 

Hòa trong không khí phấn khởi của bà con khi giá tiêu khởi sắc, ngày 05/6 đại lý Năm An Bình Giã, Châu Đức, BR-VT đã cùng công ty Diên Khánh phối hợp tổ chức hội thảo khách hàng với sự tham gia của ca sĩ bolero Cẩm Tú, ca sĩ doanh nhân Michael Lang – Tổng Giám Đốc Công ty Diên Khánh, MC Song Khánh và hơn hàng trăm khách mời là bà con nông dân đã tin dùng các sản phẩm của công ty Diên Khánh: Nhện đỏ, Boom, 6.5 WG, NPK 16-16-8, NPK 10-3-12, NPK 19-7-4, Đạm cá, Nano bạc, Kali sữa, Ankamec, Autozole, Humic...

 

Đây là những dòng sản phẩm phù hợp đã góp phần mang lại hiệu quả tuyệt vời, góp phần chăm sóc cây trồng tại địa phương như tiêu, bưởi da xanh, mãng cầu ta, điều... đạt hiệu quả và năng suất cao.