Hỗ trợ trực tuyến

    DIÊN KHÁNH TỔ CHỨC HỘI NGHỊ TRI ÂN KHÁCH HÀNG VÙNG ĐÔNG NAM

 DIÊN KHÁNH TỔ CHỨC HỘI NGHỊ TRI ÂN KHÁCH HÀNG VÙNG ĐÔNG NAM BỘ
Thành lập từ năm 2001, công ty Diên Khánh được biết đến là thương hiệu uy tín, chuyên phân phối các sản phẩm chất lượng cao trên thị trường Miền Trung – Tây Nguyên, Đông Nam Bộ và ĐBSCL. Không những là một con người yêu âm nhạc, Kỹ sư Lang còn yêu cả những vụ mùa bội thu trên từng mảnh đất nông nghiệp Việt Nam. Chính vì vậy, Kỹ sư Lang với chức trách là Tổng giám đốc công ty Diên Khánh đã không ngừng tìm kiếm các sản phẩm tốt nhất của những nước có nền nông nghiệp phát triển nhập khẩu về ứng dụng cho nền sản xuất nông nghiệp nước nhà. Không chỉ trong mảng Nuôi trồng Thủy sản mà mảng nông nghiệp Diên Khánh cũng đã gặt hái được nhiều thành công. Các thương hiệu công ty Diên Khánh xây dựng đã được công nhận, đánh giá cao bởi Quý khách hàng và sự tin dùng của bà con nông dân.


  Các giải thưởng danh giá của công ty DIên Khánh  
  

Tổng Giám Đốc công ty Diên Khánh - Ông Nguyễn Thanh Lang

Để thay lời cảm ơn cho sự ủng hộ và tin tưởng đó, ngày 07/08/2014 vừa qua công ty Diên Khánh đã tổ chức hội nghị tri ân khách hàng:“Diên Khánh đồng hành với sự phát triển Nông nghiệp Việt Nam”. Hội nghị được tổ chức hoành tráng tại Nhà hàng Victoria (Long Khánh, Đồng Nai) với sự góp mặt của hơn 200 đại lý lớn tại vùng Đông Nam Bộ của ba tỉnh: Đồng Nai, Bình Thuận và Bà Rịa Vũng Tàu. Không quản ngại đường xá xa xôi, Quý khách mời của Diên Khánh đã tham dự đông hơn so với dự định và có mặt đúng giờ.


  

  

  

  

  

Thành công của công ty DIên Khánh luôn gắn liền với đại lý và bà con nông dân
 
Sự phát triển không ngừng lớn mạnh hôm nay của công ty Diên Khánh ngoài sự lãnh đạo tài giỏi của Kỹ sư Nguyễn Thanh Lang (Kỹ sư Lang) – Tổng giám đốc công ty Diên Khánh thì sự ủng hộ của Quý đại lý cũng đã góp phần to lớn cho sự thành công ấy. Kỹ sư Lang đã thay mặt công ty Diên Khánh gửi lời tri ân sâu sắc nhất và lời chúc cho Quý khách hàng kinh doanh ngày càng phát đạt.
Kỹ sư Lang cũng đã cập nhật cho Quý đại lý các sản phẩm chất lượng mới nhất trên thị trường mà công ty Diên Khánh đang phân phối. Thương hiệu Thuốc trừ sâu G8, Phân bón lá G8, Phân bón lá Thái Lan V8, Phân trung lượng G8 giúp phòng trị nấm bệnh, tăng năng suất và chất lượng cây trồng đã được nông dân Thái Lan tin dùng và sản phẩm của Diên Khánh đã được cấp phép sử dụng bởi Bộ Nông nghiệp Việt Nam.


  

  

  

Sản phẩm của Kỹ sư Lang luôn được bà con tin dùng và đặt hàng với số lượng lớn

Mặc dù rất bận rộn, nhưng Vua nhạc sến Ngọc Sơn cũng đã không bỏ lỡ bất kì cơ hội được họp mặt chung vui cùng với công ty Diên Khánh và Quý khách mời thân thiết của Diên Khánh. Tại hội nghị, những ca khúc trữ tình của Ngọc Sơn cùng với giọng ca đầy đam mê của ca sỹ Micheal Lang và nữ ca sỹ trẻ Cẩm Tú đã mang lại cho tất cả mọi người những giây phút thoải mái, đầy phấn khởi, xích lại gần nhau chia sẻ niềm vui.

  

  

  

Ca sĩ Michael Lang và Ông Hoàng nhạc sến Ngọc Sơn
 
Và luôn luôn không thể thiếu chương trình bốc thăm trúng thưởng trong các hội nghị của Diên Khánh, với những phần quà thiết thực trong cuộc sống như: Ti vi 21’ in, bếp từ cao cấp, đầu đĩa DVD cao cấp, quạt điện, ấm đun siêu tốc,…

 
Quý khách hàng không những đánh giá cao Thương hiệu G8 của công ty Diên Khánh mà còn luôn hài lòng với những giá trị tinh thần mà Kỹ sư Lang – công ty Diên Khánh mang đến trong mỗi cuộc hội nghị.
Hội nghị thành công tốt đẹp.
 
  

  

Vui hết cỡ cùng Michael Lang và Ngọc Sơn và fan nhí.