Hỗ trợ trực tuyến

    NGỌC SƠN LÀM THẦY GIÁO TRONG MV MỚI DO MICHAEL LANG SÁNG TÁC

 NGỌC SƠN LÀM THẦY GIÁO TRONG MV “MÃI TRONG TIM KHẮC GHI ĐẠI HỌC NHA TRANG” DO MICHAEL LANG SÁNG TÁC
          Sau khi ra mắt khán giả và người hâm mộ ca khúc do chính Michael Lang sáng tác, bài hát “60 năm khắc ghi Đại học Nha Trang” đã lay động trái tim hàng ngàn người yêu nhạc, làm xúc động và gợi lại những ký ức đẹp đẽ của bao thế hệ sinh viên về một thời ngồi trên ghế giảng đường.
          Là học trò của danh ca Ngọc Sơn, ca sĩ Michael Lang luôn muốn được lắng nghe ý kiến từ người thầy về tác phẩm do mình sáng tác nhân dịp kỷ niệm 60 năm truyền thống Đại học Nha Trang. Đây là ngôi trường gắn bó nhiều kỷ niệm của ca sĩ Michael Lang. Bài hát “60 năm khắc ghi Đại học Nha Trang” gửi gắm nhiều tình cảm, tâm tư cũng như những ký ức thực sự của ca sĩ Michael Lang về Nha Trang. Bài hát cũng nhằm mong muốn gửi lời cảm ơn đến tất cả thầy cô, bạn bè, là quà tặng đề gửi đến những thế hệ sinh viên của trường Đại học Nha Trang, luôn nhớ về nơi ta được nuôi dưỡng thành người. Được tham khảo ý kiến từ người thầy Ngọc Sơn, ca sĩ Michael Lang cảm thấy rất vinh hạnh và thầm cảm ơn người thầy của mình. Ca sĩ Michael Lang mong muốn nhận được những lời cố vấn từ thầy Ngọc Sơn để bài hát được hay hơn, lay động trái tim người yêu nhạc.
          Danh ca Ngọc sơn cảm thấy rất vui vì học trò Michael Lang luôn nhớ đến mình, luôn tôn sư trọng đạo và nhớ đến người thầy có công ơn dạy dỗ mình trong con đường nghệ thuật. Ngọc Sơn nhận xét lời bài hát rất chân tình xuất phát từ những tình cảm thực sự tận đáy lòng của ca sĩ Michael Lang, là những ký ức, hoài niệm của người học trò về mái trường yêu mến. Nhưng đối với danh ca Ngọc Sơn, 60 năm cuộc đời quá ngắn ngủi, chỉ là sự bắt đầu, nên anh có một chút thay đổi tựa đề thành “Mãi trong tim khắc ghi Đại học Nha Trang”.
          Anh cho rằng bài hát không chỉ thể hiện mốc 60 năm của Đại học Nha Trang, mà sẽ được truyền từ đời này qua đời khác, từ thế hệ sinh viên này qua thế hệ sinh viên khác, mãi mãi khắc ghi trong tim Đại học Nha Trang. Đối với danh ca Ngọc Sơn, học trò Michael Lang là người luôn kính trọng thầy cô, lời bài hát thật sự cảm động viết về học sinh sinh viên, về kỷ niệm một thời đáng nhớ.
Bài hát “Mãi trong tim khắc ghi Đại học Nha Trang” muốn gửi lời cảm ơn đến các thầy cô giáo đã dạy dỗ, thời sinh viên là thời điểm đáng nhớ nhất sau những chặng đường dài, sinh viên là thế hệ nòng cốt cho tương lai của đất nước. Không chỉ 60 năm, mà mãi trong tim mỗi sinh viên đều khắc ghi Đại học Nha Trang.
Ngọc Đăng