Hỗ trợ trực tuyến

    DIÊN KHÁNH TRAO HỌC BỔNG CHO HỌC SINH GIỎI TẠI TRÀ VINH

 CÔNG TY DIÊN KHÁNH TRAO HỌC BỔNG CHO HỌC SINH GIỎI TẠI TRÀ VINH VÀ BẾN TRE
Vào ngày 16/08/2014, công ty Diên Khánh đã tổ chức trao tặng hơn 1000 phần quà bao gồm tập và vở cho các em học sinh nghèo thuộc hai xã An Trường A và Mỹ Cẩm thuộc Huyện Càng Long, Tỉnh Trà Vinh, nhân dịp chào đón năm học mới. Và cũng nhân dịp này, ngày 01/08/2014 đại diện công ty Diên Khánh cũng trao tặng hơn 300 phần quà cho các bạn học sinh đạt danh hiệu học sinh giỏi của năm học 2013 -2014 của huyện Thạnh Phú, Bến Tre -  phần thưởng như là lời khuyến khích các em sẽ cố gắng học tốt  đạt thành tích nhiều hơn trong năm học mới sắp bắt đầu.


  

 

Công ty Diên Khánh trao quà cho các em học sinh
 
Chương trình trao học bổng cũng là một trong những hoạt động xã hội thường niên của công ty Diên Khánh. Tổng giám đốc công ty Diên Khánh – Kỹ sư Lang là một người xuất thân từ gia đình nhà nông với nhiều khó khăn, dù đã cố gắng và đạt đến thành công trong cuộc sống như hiện nay nhưng anh cũng không quên bên cạnh sự thành công của mình còn có những hoàn cảnh khó khăn vất vả khác như anh trong xã hội, đặc biệt là những bạn học sinh nghèo vượt khó hiếu học. Chính vì vậy hàng năm Kỹ sư Lang thường tổ chức các hoạt động trao học bổng hay các phần thưởng để động viên các em học sinh luôn cố gắng hơn trong việc học để mang lại những kiến thức tốt về giúp ích cho gia đình, phục vụ cho quê hương và làm giảm tỉ lệ nghèo ở các xã huyện vùng sâu vùng xa.
Song song các chương trình trao học bổng công ty Diên Khánh còn đặc biệt chú trọng về trách nhiệm của Doanh nghiệp với xã hội bằng các hoạt động trao tặng nhà tình nghĩa, ủng hộ nạn nhân chất độc da cam của Quảng Nam, ủng hộ các sinh viên nghèo vượt khó…Với những hoạt động xã hội này, Kỹ sư Lang hy vọng công ty Diên Khánh có thể là lời kêu gọi mọi người sẽ có nhiều đóng góp hơn, để xây dựng đất nước ngày càng phát triển hơn.