Hỗ trợ trực tuyến

    SỰ KIỆN KHÔNG THỂ BỎ LỠ VỚI SỰ XUẤT HIỆN DANH CA NGỌC SƠN

 HỘI THẢO THỨC ĂN TÔM GIỐNG: SỰ KIỆN KHÔNG THỂ BỎ LỠ VỚI SỰ XUẤT HIỆN CỦA DANH CA NGỌC SƠN VÀ V9-ARTEMIA U.S.A
Tại Ninh Thuận, Công ty Diên Khánh – Kỹ sư Lang sẽ tiếp tục có cuộc gặp gỡ với khách hàng, trại giống vào lúc 9h sáng ngày 5/4 tại Hoàn Mỹ Resort, Ninh Chữ, Ninh Thuận. Cuộc hội thảo về thức ăn giống V8-Mỹ là sự kiện đang được khách hàng chờ đón từ hơn 2 năm nay do dịch covid-19 đã làm gián đoạn công tác tổ chức và lỡ hẹn với quý khách hàng. Sự kiện này hứa hẹn sẽ thu hút đông đảo khách hàng để giao lưu cùng danh ca Ngọc Sơnca sĩ bolero Cẩm Tú. Đặc biệt, quý khách hàng sẽ có cơ hội được chia sẻ, giao lưu trao đổi kinh nghiệm nuôi tôm với Kỹ sư Lang – Tổng Giám Đốc Công ty Diên Khánh.
Thông qua buổi hội thảo, Kỹ sư Lang cũng sẽ cung cấp cho khách hàng các thông tin hữu ích về sản phẩm thức ăn giống V8-Mỹ, V9-Artemia U.S.A, cùng với những chia sẻ và kinh nghiệm sử dụng từ các chuyên gia và nghệ sĩ tham gia. Khách hàng cũng sẽ có cơ hội tương tác trực tiếp với các diễn giả và trao đổi kinh nghiệm lẫn nhau.
Chương trình sẽ có nhiều phần quà hấp dẫn cho các khách hàng tham dự. Quý vị hãy theo dõi kênh để tiếp tục cập nhật những thông tin mới nhất và nhanh nhất từ Kỹ sư Lang – Công ty Diên Khánh nhé.