Hỗ trợ trực tuyến

    PROTACID EMS CỦA CÔNG TY DIÊN KHÁNH

 PROTACID EMS CỦA CÔNG TY DIÊN KHÁNH ĐƯỢC BÀ CON NUÔI TÔM Ở CÁC TỈNH MIỀN TÂY VÀ MIỀN TRUNG ƯA CHUỘNG
          Hiện nay, ngành nuôi tôm Việt Nam có nhiều cơ hội phát triển do có nhiều thuận lợi về điều kiện nuôi trồng và nhu cầu tiêu thụ tôm thế giới tiếp tục tăng.
Theo thông tin mới nhất từ Bộ Thương mại Mỹ, mức thuế suất tôm Việt Nam bán vào nước này là 0% cho 2 bị đơn bắt buộc là Công ty Sao Ta (Sóc Trăng) và Công ty Nha Trang Seafood và khoảng 30 doanh nghiệp tôm khác. Đây thực sự là tin vui cho ngành tôm Việt Nam và người nông dân nuôi tôm cũng như các nhà kinh doanh tôm Việt Nam.
Việt Nam có nhiều điều kiện thuận lợi để phát triển ngành nuôi và chế biến tôm xuất khẩu. Cụ thể, diện tích đất có thể nuôi tôm là trên 700.000 ha. Thời tiết Việt Nam có thể nuôi tôm quanh năm là điều kiện thuận lợi để các doanh nghiệp chế biến duy trì hoạt động thường xuyên. Về năng suất nuôi tôm của Việt Nam hiện đang ở ngưỡng trên trung bình thế giới và còn nhiều dư địa để nâng cao trong thời gian tới. Tại Việt Nam cũng đã có nhiều trang trại nuôi tôm trình độ cao, đạt các chuẩn nuôi quốc tế như ASC, BAP,…
Trong những năm qua, Công ty Diên Khánh luôn đồng hành cùng người nuôi tôm tại các tỉnh miền Tây như Ba Tri – Bến Tre, Bạc Liêu, Cà Mau, Sóc Trăng, cũng như các tỉnh miền Trung như Nghệ An, Thanh Hóa, Bình Thuận,... Theo đó, các sản phẩm của Công ty Diên Khánh Kỹ sư Lang được bà con nuôi tôm nơi đây ưa chuộng và tin dùng. Trong số đó, EMS Protacid được người nuôi xem như là cứu cánh trong ngành nuôi tôm.

Trên thế giới, tại đất nước Ecuador, EMS Protacid được xem là cứu cánh cho ngành nuôi tôm. Đây là sản phẩm có tác dụng phòng và điều trị bệnh phân trắng, giúp giảm hội chứng chết sớm trên tôm, tăng tỷ lệ sống, cải thiện tiêu hóa và sức khỏe tốt hơn. Protacid được hầu hết các hộ nuôi nơi đây sử dụng trong việc phòng ngừa dịch bệnh trong ao nuôi và là cứu cánh cho ngành nuôi tôm ở nước này.
Tại Việt Nam, sự bùng phát sử dụng Protacid như một cứu cánh trong nuôi tôm để kích thích hệ miễn dịch giúp tăng tỷ lệ sống, giảm hội chứng chết sớm EMS, phòng và điều trị bệnh phân trắng cực kỳ hiệu quả. Protacid được phân phối độc quyền trên toàn quốc bởi Công ty Diên Khánh Kỹ sư Lang và được sử dụng rộng rãi ở các ao nuôi. Protacid có tính kháng vi khuẩn mạnh nhờ vào Formic và Lignosulfonic, giúp kiểm soát pH trong thức ăn và ức chế sự phát triển của vi khuẩn. Đồng thời, Protacid của Công ty Diên Khánh Kỹ sư Lang còn tiêu diệt các vi khuẩn gây bệnh như Vibrio, pseudomonas,… Protacid còn tác động bảo vệ ở dạ dày bằng cách ngăn sự phát triển của vi khuẩn gây bệnh có trong thức ăn và môi trường, tạo điều kiện thuận lợi cho sự phát triển của lợi khuẩn Lactobacillus và Bifido, kích thích hệ miễn dịch và tôm đạt sức khỏe tốt.
Theo anh Tân, một hộ nuôi lớn tại khu vực Ba Tri, Bến Tre cho biết: “Những ao nuôi nhà tôi từ trước đến nay đều sử dụng các mặt hàng của Công ty Diên Khánh. Tất cả các vấn đề về ao nuôi, tôm, như xử lý nước, đường ruột tôm,... tôi đều tìm đến sản phẩm của Kỹ sư Lang. Bởi vì chúng rất hiệu quả, cho màu nước đẹp và đường ruột con tôm khỏe mạnh, không lo dịch bệnh. Đặc biệt, Protacid EMS là một sản phẩm số 1, được xem là thần dược cho bệnh phân trắng ở tôm. Bà con ở đây ai cũng dùng mặt hàng của Kỹ sư Lang. Tôi hoàn toàn yên tâm khi sử dụng các sản phẩm Công ty Diên Khánh”
Ngoài ra, nhiều dòng sản phẩm được nhập khẩu bởi Công ty Diên Khánh Kỹ sư Lang như: Extradine 9000 chuyên diệt khuẩn nước cực hiệu quả; K.c.conc 80 diệt vi khuẩn, vi rút gây bệnh; Supercharge tạo oxy cho nước và lắng tụ chất đục hiệu quả; Climax giúp tăng trong nhanh; Bentos-V8 giúp gây màu nước, tạo phù du và thức ăn tự nhiên; Gold – V8 tăng trọng khoảng Mỹ; Help-G bổ sung betaglucan, khoáng, chống còi; tăng trọng Pháp S9; K.c.quid kích thích bắt mồi; Cream-V8 giúp tăng trọng hiệu quả;… và nhiều dòng sản phẩm khác được chủ các trại nuôi tin dùng.
Theo dự báo của các tổ chức quốc tế, nhu cầu tôm của thế giới đến năm 2020 là 5.200.000 tấn, đến năm 2025 sẽ là 6.525.000 tấn; trong đó, nhu cầu tôm của các thị trường xuất khẩu chủ lực của Việt Nam là Mỹ, Nhật Bản cũng liên tục tăng và sản lượng tôm Việt Nam xuất khẩu vào hai thị trường này còn rất khiêm tốn.
Định hướng trong những năm sắp tới, Công ty Diên Khánh sẽ tiếp tục đồng hành và sát cánh cùng bà con để hỗ trợ và giúp đỡ người nuôi tôm đạt kết quả tốt, cùng đẩy mạnh thương hiệu tôm đứng vững trên thị trường thế giới.
Ngọc Đăng