Hỗ trợ trực tuyến

    CÔNG TY DIÊN KHÁNH TRI ÂN CÁC THƯƠNG HIỆU TÔM GIỐNG LỚN VN

CÔNG TY DIÊN KHÁNH TRI ÂN CÁC THƯƠNG HIỆU TÔM GIỐNG LỚN VIỆT NAM
          Trong những năm qua, thương hiệu tôm giống V8 của Công ty Diên Khánh luôn được khách hàng tin tưởng, ủng hộ và sử dụng ở khắp các trại giống trên mọi miền đất nước. Đây là thành công và là niềm tự hào của thương hiệu giống số 1 hiện nay.
          Những thương hiệu lớn tại Việt Nam đã và đang sử dụng các mặt hàng V8 của Công ty Diên Khánh phải kể đến như Việt Úc Bình Định, Việt Úc Ninh Thuận, Việt Úc Bến Tre, Việt Úc Cà Mau, Thông Thuận, Công ty S6, Nam Miền Trung, Dương Hùng, Trường Thịnh, Hùng Bảo, Lê Xuân Bảy, Phương Hà, Thiên Long, Huy Lâm, Việt Đức, Havico, Sơn Trà, Anh Việt, Biên Lương, Thiên Phú, Tuấn Cử, Tân Hoàng Anh, Nam Trung Bộ, Bảo Tiến, Lộc Tiến Phát, Nam Mê Kông, Trường Hải, Phú Lộc An,… và nhiều thương hiệu nổi tiếng khác luôn đồng hành cùng V8 – Diên Khánh Kỹ sư Lang.
          Ban lãnh đạo Công ty Diên Khánh Kỹ sư Lang luôn cảm ơn những khách hàng đã đồng hành cùng Diên Khánh trong nhiều năm qua, đồng hành cùng V8 trong từng mẻ giống để nâng cao chất lượng con giống và cuối cùng thu được năng suất cao cho từng vụ tôm thịt. Để thu được những vụ tôm trúng mùa, chất lượng cao, đạt năng suất, thì điều tiên quyết phải nói đến chính là con giống phải thật sự chất lượng và đảm bảo. Muốn được như vậy, người nông dân phải sử dụng những sản phẩm chất lượng ngay từ những khâu đầu tiên, mà một trong những lựa chọn hàng đầu hiện nay là các mặt hàng thương hiệu tôm giống V8 của Công ty Diên Khánh Kỹ sư Lang.
          Thương hiệu tôm giống V8 Kỹ sư Lang luôn có trách nhiệm với những sản phẩm mà mình phân phối. Muốn con tôm thịt thu được hiệu quả, năng suất, thì tất cả quy trình nuôi tôm phải thật chỉnh chu từ khâu chăm sóc đến khâu thành phẩm, sản phẩm đầu vào sử dụng cho con giống phải uy tín, đạt chuẩn chất lượng cao. Đó cũng là xu hướng của thời đại ngày nay.
Các mặt hàng nhập khẩu thức ăn tôm giống V8 với giá thành rẻ, dễ sử dụng và chất lượng đảm bảo. Đặc biệt, khi sử dụng sản phẩm V8, con giống luôn đáp ứng được nhu cầu cao của người nông dân. Những người theo nghề giống đến tận ngày nay là những người luôn đam mê và nhiệt huyết, có trách nhiệm với nghề mới tồn tại và phát triển.
Năm 2019 sẽ là năm phát triển mạnh mẽ nhất trong nhiều năm qua, đánh dấu bước ngoặc phát triển mạnh nhất và chiếm thị phần lớn nhất trong các năm. Cũng trong năm nay, thương hiệu V8 sẽ cho ra mắt sản phẩm V8 - car#1 chuyên tôm sú, tôm thẻ,…Mỗi lon, gói V8 đều có thẻ 50.000 đồng, để đáp ứng nhu cầu cao của bà con nông dân.
Thay mặt ban lãnh đạo Công ty Diên Khánh cũng như toàn bộ đội ngũ nhân viên gửi lời cảm ơn chân thành và sâu sắc nhất tới quý khách hàng, quý đối tác đã đồng hành, hợp tác cũng như ủng hộ công ty trong thời gian qua.
Sự yêu mến và niềm tin của quý khách hàng quý đối tác là niềm tự hào và thành công lớn nhất của chúng tôi trong quá trình phát triển. Để đền đáp lại tấm thiện tình này, chúng tôi sẽ không ngừng nâng cao chất lượng phục vụ nhằm đáp ứng tốt hơn nhu cầu của khách hàng và quý đối tác.
Với mục tiêu xây dựng và phát triển một thương hiệu tôm giống V8 thực sự chất lượng, xem lợi ích của quý khách hàng quý đối tác là tiêu chí thành công của chúng tôi, thương hiệu tôm giống V8 đã và đang từng bước khẳng định thương hiệu của mình. Để có được những phát triển như ngày hôm nay chúng tôi luôn biết ơn quý khách hàng đã và đang đồng hành cùng với Diên Khánh, đi tới sự hoàn thiện của công ty.
Một lần nữa Công ty Diên Khánh Kỹ sư Lang xin gửi lời cảm ơn chân thành và sự tri ân sâu sắc tới quý khách hàng.
Kính chúc quý khách hàng sức khỏe, hạnh phúc và thành công.         
Ngọc Đăng 
5
CHUYÊN GIA XUẤT NHẬP KHẨU THỦY SẢN Ở DUBAI – ÔNG SAMI
2
1
DSC_8279
DSC_8501
DSC_8475
DSC_8337
f8eb26962046c3189a57
DSC_8273
168a46fb402ba375fa3a
0aa7fb23e2f301ad58e2
IMG_4031
IMG_4034
IMG_4037
IMG_4041
IMG_4047
IMG_4077
IMG_4084
IMG_4088
IMG_4098
Ông Colsonet Chuyên gia Pháp và Kỹ sư Lang ghé thăm trại giống
IMG_4212
copon 20.000